Thị trường việc làm tại Đà Nẵng ngành CNTT yêu cầu gì ở ứng viên

339 Lượt xem

Trong thị trường việc làm tại Đà Nẵng ngày nay, không chỉ những ứng viên CNTT mới cần kỹ năng công nghệ. Với sự phát triển công nghệ một cách nhanh chóng và liên tục thay đổi, người sử dụng lao động ở khắp mọi nơi đang tìm kiếm các ứng viên công nghệ có hiểu biết về công nghệ cho các vị trí liên quan đến công nghệ thông tin. Điều này có nghĩa là người quản trị, sáng tạo, bán hàng, tiếp thị và những người tìm việc không phải là công nghệ thông tin khác cần phải có nền tảng công nghệ tương đối mạnh và các kỹ năng để duy trì tính cạnh tranh.

Yêu cầu kỹ năng công nghệ

viec lam tai Da Nang

Kỹ năng công nghệ như phát triển phần mềm cơ bản, thiết kế đồ họa cơ bản và xuất bản web phức tạp không còn bị hạn chế ở các vị trí công nghệ nặng. Bây giờ các nhà tuyển dụng viec lam tai Da Nang mong đợi ứng viên trong một phạm vi kỹ năng công nghệ rộng hơn nhiều vai trò của họ.

Các xu hướng cơ bản ở đây và mẫu số chung trong tất cả các vị trí này  là khả năng làm việc trong các môi trường đặc biệt nhanh nhẹn. Nó có nghĩa là để cạnh tranh, các ứng viên viec lam tai Da Nang cần phải có khả năng thích ứng với các công cụ và xu hướng mới chẳng hạn như đám mây, phát triển di động và Big Data.

Hơn nữa, với tốc độ nhanh chóng mà công nghệ đang tiến bộ, các ứng viên công việc cũng được dự kiến ​​sẽ phát triển cùng với nó. Các ứng viên phải có khả năng học nhanh, sáng tạo suy nghĩ bên ngoài và sẵn sàng cho các công cụ mới mà theo truyền thống không phải là một phần của mô tả công việc của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, đây là năm trong số những kỹ năng công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Nói chung, không có vấn đề vai trò, nó có giá trị cho mọi người được hiểu biết phương tiện truyền thông xã hội. Cộng đồng trực tuyến là những nơi quan trọng để chia sẻ và truy cập thông tin và để tham gia với khách hàng và cũng như tạo triển vọng về thị trường viec lam tai Da Nang.

Xem thêm: 

 

Microsoft Excel

Có kỹ năng kỹ thuật phát triển tốt không còn là một phần bổ sung tốt đẹp cho những ứng viên. Nhiều người sử dụng lao động hiện nay mong đợi các ứng viên thể hiện sự thành thạo trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật. Hiện nay, một trong những kỹ năng công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất là năng lực với Microsoft Excel, bao gồm khả năng xây dựng và sử dụng bảng tổng hợp.

Phát triển di động

Tìm kiếm các chuyên gia với iOS, Android, Windows và trải nghiệm phát triển ứng dụng dựa trên web đã trở thành một cuộc đua công nghiệp khi các công ty mở rộng khả năng di động của họ để giúp hợp lý hóa quy trình. Các ứng viên chuyên phát triển di động có thể được thuê trong vài ngày, nhờ vào kỹ năng thiết lập.

Khả năng khắc phục sự cố

Đặc biệt là trong các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp, nơi chỉ có thể có một người làm CNTT, điều quan trọng là có thể loại trừ các vấn đề phổ biến trước khi chúng phát triển thành quá rắc rối và phức tạp.

Cập nhật các công nghệ mới nhất

viec lam tai Da Nang

Những kỹ năng mà nahf tueyern dụng viec lam tai Da Nang yêu cầu ngày nay thường phụ thuộc vào quy mô của công ty, và đôi khi là ngành công nghiệp. Khởi động có xu hướng hiện đại hoặc những gì đang nổi lên hoặc những gì đang tăng lên. xu hướng mới và luôn học hỏi.

Bạn biết trách nhiệm trong công việc cuối cùng của bạn và hiệu suất của bạn đã được đo lường chống lại họ, cho hầu hết các phần. Nhưng trong vai trò mới của bạn như một người tìm việc, có ai vạch ra những gì bạn chịu trách nhiệm không? Nói cách khác, các kỹ năng và trách nhiệm của người tìm việc là gì?

Trách nhiệm của người tìm việc

Tìm kiếm công việc hiện đại yêu cầu bạn thực hiện các nhiệm vụ này. Quản lý chiến lược quảng bá trực tuyến thương hiệu một cách chiến lược. Lập kế hoạch và triển khai chiến lược và chiến dịch tiếp thị. Phát triển mới và quản lý các mối quan hệ hiện có bằng cách tiếp cận có hệ thống và theo dõi. Thực hiện khảo sát trên điện thoại và trực tiếp để xây dựng một cơ hội. Tăng khối lượng liên lạc và nâng cao hình ảnh trong cộng đồng.

Theo dõi hoạt động và hiệu suất để đảm bảo các hoạt động đáp ứng hoặc vượt quá kế hoạch đã thiết lập. Cân bằng nhiều dự án cùng một lúc. Viết tài liệu kỹ thuật và tiếp thị mạnh mẽ. Hoàn thành các nhiệm vụ khác được giao

Kỹ năng cần có của người tìm việc

Bây giờ, làm thế nào về các kỹ năng cần thiết của một người tìm việc hiện đại. Hiểu biết về nghi thức kinh doanh. Sự chú ý đến chi tiết. Khả năng nghe mạnh mẽ. Các kỹ năng giao tiếp bằng lời và bằng văn bản xuất sắc. Kỹ năng tổ chức. Làm việc tốt dưới áp lực. Kỹ năng bán hàng và tiếp thị. Hiểu biết về chu kỳ bán hàng và kỹ năng bán hàng. Bạn phải có cả kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo và sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ mới. Tổng hợp dữ liệu, quản lý cơ sở dữ liệu, quen thuộc các công cụ nghiên cứu và tháo vát trong việc tìm kiếm thông tin thị trường và các kỹ năng thương lượng phục vụ khách hàng khác.