Mách bạn những tips để thiết kế CV xin việc trên điện thoại

165 Lượt xem

Khi xin việc làm, ai cũng có mục đích tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ đầu để quá trình đến gần với công việc diễn ra nhanh hơn. Và theo như Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn thì yếu tố đầu tiên giúp bạn biến mục đích đó thành hiện thực chính là bản CV xin việc.

Không nhất thiết phải có máy tính cá nhân, sự phổ biến của CV online ngày nay còn cho phép bạn thực hiện ở những giới hạn đơn giản hơn rất nhiều. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế CV xin việc trên điện thoại của mình với yêu cầu duy nhất, trong tay bạn có một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối với internet.

Sau đây, những nhà tuyển dụng giàu kinh nghiệm về CV xin việc đến từ Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà chắc chắn sẽ giúp cho bạn dễ dàng tạo CV xin việc bằng điện thoại thông qua những mẹo nhỏ dưới đây. Cùng theo dõi chi tiết bạn nhé.

  • Xem thêm cách tạo và xây dựng mẫu CV xin việc kế toán chuyên nghiệp nhất cho bản thân thông qua những mẹo thiết kế CV xin việc bằng điện thoại dễ dang và tiện lợi.

 

Những cách thiết kế cv xin việc trên điện thoại hiệu quả nhất

1. Lựa chọn website thiết kế CV trực tuyến uy tín

Hỏi Bác Google, kết quả trả về cho bạn chỉ trong tíc tắc đồng hồ và ngay lập tức trong tay bạn sẽ có hàng tá các trang web uy tín hỗ trợ tạo CV trực tuyến. Bạn có thể ngay lập tức đưa vào sự lựa chọn của mình trang web timviec365.vn, Phạm Tình – Founder CV xin việc của Timviec365.vn sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tạo CV xin việc chuyên nghiệp bằng hình thức điện thoại.

Với website này, bạn sẽ được cung cấp sẵn các mẫu CV timviec365.vn, là kết quả nghiên cứu của đội ngũ thiết kế, chuyên gia về CV chuyên nghiệp tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà. Mỗi mẫu CV được tạo ra đều phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

 

2. Lựa chọn nội dung phù hợp đưa vào CV xin việc

Do CV đóng vai trò thể hiện hình ảnh của bạn với việc cung cấp những thông tin quan trọng cho nên CV đòi hỏi những yêu cầu rất cao ở những người ứng viên trong việc chọn và sắp xếp nội dung bên trong đó sao cho vừa ngắn gọn mà vẫn đảm bảo sự hợp lý. Qua đó thể hiện được thế mạnh của mình.

Bố cục về nội dung cần phân loại theo những ý chính, đảm bảo đúng quy luật về thời gian thì sẽ tạo ra được lợi thế cho chính bạn trong sự đánh giá của nhà tuyển dụng. Bạn sẽ giúp họ rà soát nhanh chóng và đầy đủ về kinh nghiệm, kỹ năng, thậm chí về cả bản thân của bạn.

Đó là những mách nước nho nhỏ để bạn tự tạo CV xin việc trên điện thoại thành công. Rất mong với những chia sẻ này, bạn sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.