Cách tuyển dụng người tìm việc làm tại TPHCM

486 Lượt xem

Khi tuyển dụng nguoi tim viec lam tai tphcm nhân viên quản lý nhân sự thường quét hồ sơ của ứng viên cho các dấu hiệu thông minh từ những email gửi đến. "Sự thông minh" được xem là quan trọng để cạnh tranh và chiến thắng trong nền kinh tế tri thức ngày nay.  Vậy có những tiêu chí tuyển dụng nào tốt nhất cho doanh nghiệp? Tham khảo bài viết sau.

Khả năng phục hồi

Ứng viên có thể tìm kiếm cơ hội trong nghịch cảnh không? Trong một môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp mà ném tất cả các loại thách thức tại các công ty, thể hiện khả năng phục hồi khi đối mặt với nghịch cảnh và biến nó thành lợi thế của một người là khả năng các công ty Mỹ phải khẩn trương phát triển.

Khi tuyển dụng, hãy tìm những người mới tuyển dụng với khả năng điều chỉnh lại nghịch cảnh mà họ đối mặt không phải là thách thức gây suy nhược hay '' rủi ro '' mà là một cơ hội duy nhất để đổi mới và phát triển.

Khả năng bộc phá

Ứng viên có thể làm nhiều việc hơn hay ít hơn không? Khách hàng tiết kiệm và đối thủ cạnh tranh hiệu quả về chi phí đang viết lại các quy tắc cam kết cho các công ty - thúc đẩy họ phát triển hàng hóa và dịch vụ có giá cả phải chăng và thân thiện với môi trường. Để cạnh tranh và giành chiến thắng trong môi trường khan hiếm tài nguyên này, các công ty cần nhân viên giàu trí tưởng tượng có thể mang lại nhiều giá trị hơn bằng cách sử dụng ít tài nguyên hơn. Ví dụ, một ứng viên áp dụng cho vị trí của quản lý sản xuất phải có khả năng tìm cách thông minh để giảm tiêu thụ năng lượng trong các nhà máy mà họ sẽ chạy.

Tính linh hoạt

Ứng viên có thể suy nghĩ và hành động linh hoạt để đáp ứng với kết quả không thể đoán trước? Để phát triển mạnh trong môi trường không thể đoán trước được, các công ty cần nhân viên làm chủ linh hoạt. Nhân viên quản lý nhân sự phải kiểm tra khả năng của những người thuê mới để thách thức tư duy thông thường, những người có thể suy nghĩ trên đôi chân của mình: Hãy đưa ra mệnh đề giá trị hoàn toàn mới. Thử nghiệm với nhiều cách khác nhau để đạt được mục tiêu của họ. Đáp ứng nhanh với hoàn cảnh thay đổi. Cải thiện các giải pháp mới và sửa đổi kế hoạch của họ khi họ đi và người thuê mới của bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ này mà không cần giám sát.

Sự đơn giản

Ứng viên có thể giữ cho mọi thứ đơn giản mà không làm mất tầm nhìn phức tạp? Mệt mỏi vì sự phức tạp, khách hàng đang nhấn mạnh các công ty để đơn giản hóa sản phẩm và dịch vụ của họ để giúp họ dễ tiếp cận hơn. Kết quả là, các công ty phải tìm cách thuê các kỹ sư R & D có thể thiết kế “đủ tốt” nhưng các sản phẩm thân thiện với người dùng hơn là các sản phẩm được thiết kế quá phức tạp để sử dụng. Tương tự, họ cần thuê các nhà quản lý tiếp thị, những người có thể đơn giản hóa tương tác khách hàng của họ để mang lại trải nghiệm người dùng cao cấp.

Niềm đam mê

Ứng viên có thể theo trái tim chứ không phải chỉ là tâm trí? Thế giới đã trở nên quá phức tạp cho tâm trí một mình để nắm bắt! Để thành công trong môi trường mơ hồ này, các công ty nên tìm cách thuê những nhân viên có đam mê theo dõi trái tim của họ nhiều như tâm trí của họ. Đây là những ứng viên đồng cảm có can đảm và sẵn lòng chấp nhận rủi ro, tin tưởng trực giác của họ, và đam mê những gì họ làm, tin rằng họ đang theo đuổi một nguyên nhân cao hơn trong tiến trình.