HHBPlus.com - Tìm hiểu khám phá vùng đất của tp. Lạng Sơn

275 Lượt xem

Khi nói về tp. Lạng Sơn, khu vực miền sơn cước phía Tây Bắc của Tổ quốc Việt Nam chắc khá nhiều bạn đã nghĩ tới khu vực đền Mẫu Sơn, khu vực thường nhìn thấy hiện tượng đóng băng ở trong những năm gần đây và đã và đang hấp dẫn được rất nhiều người. Thế nhưng vùng đất nơi đây đang còn có rất nhiều những danh lam cảnh đẹp, và địa danh lịch sử mà chắc hẳn nhiều người không biết. Chúng tôi sẽ trợ giúp mọi người tổng hợp những khu vực đi chơi tại địa phận vùng núi Lạng Sơn để các bạn tính toàn vào trong hành trình đi chơi của các bạn nhá.

Đến du lịch địa phận vùng núi Lạng Sơn cần phải sử dụng phương tiện đi lại thế nào?

Nếu mà du khách tại thủ đô Hà Nội, khách du lịch nên đi tới khu vực vùng núi Lạng Sơn bằng phương tiện tàu hỏa hoặc xe khách cao cấp rất tiện lợi. Trong đó, khách du lịch sẽ có thể đi chơi bằng phương tiện của bản thân để thoải mái hơn cùng thời gian đi chơi và có thể dừng lại chụp ảnh ở tất cả các chỗ các bạn muốn.

Đi du lịch vùng núi Lạng Sơn ngắm những địa điểm đẹp mê hồn


Khi bạn chọn phương hướng cho chuyến đi tới vùng núi Lạng Sơn cùng xe lửa hay xe giương nằm thì tới đấy khách du lịch được tiếp chuyến đi của bản thân với xe ôm, taxi; và nếu các bạn tự giác nhiều hơn nữa thì du khách đã có thế nắm bắt những địa điểm mướn phương tiện tại đây để tiện lợi trong quá trình cho chuyến đi ở khu vực Lạng Sơn( Khi bạn mượn xe máy là rất chủ động tuy nhiên bạn cần phải check lại động cơ trước khi đi chơi nhá).

Mọi điểm du lịch tp. Lạng Sơn chưa đi coi như từng đến nơi đây.

- Động Tam Thanh: Nằm ở Phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn, động này có cồng vào hang cao dao động trong khoảng 8m, tọa lạc ở tại lưng chừng núi. Động Tam Thanh mê hoặc lòng người bằng các nhũ đã kiến tạo tuyệt vời chĩu xuống từ trong động.
- Ngọn núi Vọng Phu hoặc còn được biết với cái tên là ngọn núi Tô Thị là một ngọn núi có điểm giống cơ thể của người mẹ ẵm con đang đưa mắt trông về chỗ phương xa.
- Khu chợ đêm Kỳ Lừa: Nằm tại chặng đường Thân Công Tài, tại ở bên cạnh cùng với con đường Trần Đăng Ninh, vùng núi Lạng Sơn. Chợ bày bán bắt đầu từ buổi sáng cho tới buổi tối đêm.

Bài liên quan: Phương pháp nào để xua tan chứng thiếu ngủ?
- Chợ Đông Kinh: Tọa lạc đường Phai Vệ, ngay tại trung tâm Lạng Sơn. Nhiều loại mặt hàng đang bán ở vùng chợ Đông Kinh khá phong phú cùng với giá khá rẻ.
- Hang Nhị Thanh: Là 1 cave đã có khá nhiều nhũ đá kéo qua hàng vạn năm tích lại đã xây thành các hình kì diệu. Động Nhị Thanh nằm trên con đường Nhị Thanh, khu vực miền núi Lạng Sơn.
- Đền Mẫu Sơn: Nằm ở cách xa tỉnh Lạng Sơn 26km, nơi này là 1 vùng thiên nhiên bao gồm 80 đỉnh lớn nhỏ không giốn nhau. Ngọn núi to nhất ở trong khu vực này là quả núi Phia Po với chiều cao 1540m. Đến nơi đây vào thời tiết mùa đông, khách du lịch có được thời gian được ngắm băng giá, tuyết bay.