HHBPlus.com - Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay giá ưu đãi đến Thành phố Đồng Hới để được lấy chương trình giảm giá

309 Lượt xem

Thành phố Đồng Hới được biết tới là 1 địa chỉ du lịch tổng hợp được rất nhiều người yêu thích. Với nhiều nơi có thắng cảnh như hồ Bàu Tró, suối nước Mọoc, Đèo Ngang và đặc biệt nhất là di sản thiên nhiên thế giới cave Phong Nha – Kẻ Bàng. Đến chốn đây, khách du lịch có thể ngả lưng bên sông Nhật Lệ cùng với hàng cây cạnh ven biển mộng mơ, kèm vào đấy là có khá nhiều di tích mang tính lịch sử lôi kéo mọi người trên toàn thế giới. Các bạn đang muốn một vé máy bay đi TP. Đồng Hới. Tới đây là cách hướng dẫn các bạn mua vé máy bay giá ưu đãi đi Thành phố Đồng Hới tại website chúng tôi ưu đãi nhất hiện tại.

Chặng bay và giá tiền vé máy bay giá rẻ đến Đồng Hới

Đến Đồng Hới đã có 3 hãng máy bay nội địa khai thác sử dụng chặng bay đó là: VJA, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Và tới đây chỉ có hai đường bay nội địa đến Thành phố Đồng Hới.
- Tp Hồ Chí Minh đến Thành phố Đồng Hới : Được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar, VJA cùng sử dụng đường bay.
+ Hãng hàng không Vietjet thực hiện hành trình chặng bay vào thời gian 14h00p hàng ngày và bay đến TP. Đồng Hới lúc 15h35p, cùng mức giá sale nhất chỉ trong khoảng từ 399.000 đ tới 930.000 đồng.
+ Hãng hàng không Jestar thì có giờ xuất phát lúc 10 giờ 20 phút đến nơi vào gần hai giờ, cùng với mức giá vé khoảng từ 750.000 VNĐ tới 925.000 đồng/ tuyến.
+ Hãng cung cấp dịch vụ máy bay VNA có thời gian khỏi hành vào thời điểm 3 giờ và chuyến bay kéo dài một tiếng rưỡi đê có thể di chuyển tới Thành phố Đồng Hới , giá vé máy bay khoảng 1.350.000 đ đến 2.455.000 đ.
- HN đi Thành phố Đồng Hới : chuyến bay này đang được khai thác với duy nhất hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines cùng với time tuyến bay là 1h25p. Những ngày thứ 4,6 và chủ nhật hãng hàng không thực hiện hai chặng/ngày với mức giá vé trong khoảng từ 9 trăm nghìn đ tới 1.200k đ.

Nhanh tay nhanh chân đặt vé máy bay đi Thành phố Đồng Hới giá ưu đãi để được lấy chương trình giảm giá


Ghi chú:
+ Giá vé trên đây là giá vé cho chặng bay 1 hướng không bao gồm phí thuế của chuyến bay.
+ Giá tiền vé máy bay còn tùy vào các thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé của từng hãng máy bay có thể không giống nhau tùy vào từng time khuyến mại của mỗi hãng hàng không.
+ Khi làm xuất trình giấy tờ xin khách hàng chú ý là 30 phút trước khi đường bay chuẩn bị khởi hành.
+ Mọi thông tin có thể được thông báo tới các khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong khách hàng lưu ý.

Xem thêm:  Nào cùng nhận vé máy bay giá ưu đãi tới tp. Điện Biên đón thời tiết khu vực phía Bắc cùng người thương

Phương hướng đăng kí vé máy bay tới Đồng Hới

Từ đó dựa vào chi phí và ý định của ngày bay của bản thân để có thể lựa chọn chuyến bay rẻ nhấtTừ chỗ đấy dựa vào tiền trong ví và mục đích của chuyến đi của bản thân nếu muốn nhận được vé máy bay rẻ nhất : VNA, JST, VJA. Bạn cần suy nghĩ kĩ và so kinh phí vé cho chuyến bay được những hãng cung cấp dịch vụ máy bay với nhau rồi mới cho ra nhận định đăng kí vé cho chuyến bay nào.
Thời điểm hợp lý nếu muốn đi thăm thú ở Thành phố Đồng Hới là vào thời điểm tháng 6 đến cuối tháng tám. Ngày này rất tốt nếu đến nơi đây tắm biển và nhìn thấy cảnh đẹp tiềm ẩn như là bên trong nền thiên nhiên cave Phong Nha Kẻ Bàng.