HHBPlus.com - Mang đồ về căn hộ mới mua cần phải làm 1 số chuyện nào?

234 Lượt xem

Chuyển tới ngôi nhà mới mua là một sự kiện rất trọng đại của bất kể chủ nhà nào. Đấy là 1 hào hứng of mọi người trong nhà. Tuy vậy dựa theo quan điểm người xưa thì muốn cuộc đời đầy đủ hạnh phúc sau này thì trong khi dọn về ngôi nhà mới chủ nhà phải xua tan âm khí tăng cường vận may. Sau đây chính là 1 số lời khuyên đối với người nào sắp sửa mang đồ đến căn hộ mới.

Lựa ngày tốt mang đồ đến ngôi nhà mới

Ngày tốt phụ thuộc hôm sinh of chủ hộ & lịch âm. Đó đấy là một việc quan trọng nhất bởi thế nếu gia chủ không hiểu việc phong thủy phải tìm chuyên viên phong thủy. Việc chuyển đồ đến căn nhà mới cần phải hoàn thành trước 3h chiều ngày đấy vì thế mọi chuyện nên đc sửa soạn thật kỹ trước đấy giúp việc chuyển nhà hoàn thành nhanh gọn. Khi dọn đến căn nhà mới mua gia chủ cần tuân thủ chuẩn xác ngày giờ đc dự định trước đấy và không đc mời nhiều người đến. Sự kiện ăn mừng căn nhà mới tậu sẽ được tổ chức vào hôm riêng.

Tạo ra trạng thái hào hứng hôm chuyển nhà

Lời khuyên vàng để chuyển đồ về căn hộ vừa mới xây các bạn nhất định cần phải rõ

Thời gian mang đồ tới ngôi nhà vừa mới xây là ngày thứ nhất bắt đầu of cuộc sống ở căn hộ mới mua cho nên những thành viên ở trong gia chủ đều phải vui vẻ. Tránh nói những lời tiêu cực ngoài ra đừng mắng mỏ con cái để phòng tránh chuyện cãi vã, buồn tủi vào hôm chuyển đồ sang nhà mới. Tại vì mọi điều này tượng trưng bất hòa của ngôi nhà.

Cúng thổ quan tại căn hộ mới tậu

Thổ thần chính là các ông thần cai trị căn nhà cho nên đó là chuyện quan trọng mà cần chuẩn bị kỹ càng. Đến chiều hôm dọn đồ tới căn hộ mới mua các bạn cần phải làm việc này với đồ lễ thật đẹp để lễ bái thần tài. Nếu lễ để nhằm lựa chọn ngày lành không cần ở gấp thì chủ nhà cần ngủ qua 1 buổi tối ở tjai căn nhà mới. Sau khi bái lễ thần tài xong mới bắt đầu dọn dẹp

Chuyển đồ sang căn nhà mới sắm

Khi di chuyển đồ đạc sang căn nhà mới tậu ko đc cẩu thả mà hỏng hóc bât kỳ thứ gì. Mọi người đặt chân vào căn nhà mới mua đều phải cầm trong mình 1 đồ vật, đừng để tay không vào nhà. Nữ có thai thì không được giúp đỡ chuyện dọn đồ. Nếu vào ngôi nhà hãy khởi động tất cả đồ dùng ở trong ngôi nhà như bếp ga, điều hòa và nấu một nồi nc để cho nước sôi 15ph để nhằm tạo ra khí tốt. Hãy đặt chuông kim loại ở trước cửa sổ nhằm đuổi ma quỷ hơn nữa nghe thanh âm of chuông giúp cho tâm trạng mọi người sẽ tốt hơn.