HHBPlus.com - Giảm thiểu khi dùng chương trình KeyLogger vào doanh nghiệp

303 Lượt xem

Hiện nay đa số các doanh nghiệp sử dụng tiện ích KeyLogger để quản lý nhân công của mình trong khi đi làm trên cơ quan. Nhưng mà khi dùng loại phần mềm chép lại thao tác keyboard trên máy tính rồi chụp ảnh màn hình như vậy đối với các máy tính là mang điều lợi , hại nhưu thế nào, xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới này.

Có nên trang bị tiện ích KeyLogger ở các công ty?

Ở nội dung sau đây mình sẽ đi từ từ mỗi giai đoạn một, kể từ việc tổng hợp tất cả chương trình KeyLogger đang được dùng phổ biến bây giờ, chỉ ra tất cả ưu thế yếu kém trên chúng và chỉ cho các bạn biện pháp không chế.

CHIA SẺ CÁC ỨNG DỤNG KEYLOGGER AN TOÀN

Tông hợp tiện ích KeyLogger hiện nay được tin dùng rộng rãi và được phản hồi tốt và được mình quy tu lại bao gồm :Kidlogger, Spyrix Keylogger, Shadow Keylogger, Free Keylogger, Actual Keylogger....các bạn có thể tham khảo thêm trên internet tìm thêm những ứng dụng khác an toàn hơn nha!

Toàn bộ tính năng phổ biến trong mọi phần mềm KeyLogger trên kia

+ Quản lý mọi công cụ search: Bingo, Google, Yahoo
+ Giám sát bộ nhớ đệm, Facebook, ứng dụng, Google+, Skype, Twitter.
+ Chép lại hình desktop.
+ Chạy ở chế độ ẩn.
+ Ghi lấy hoạt động bàn phím.
Tất cả những ứng dụng Keylogger an toàn nhất hiện tại

NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG ỨNG DỤNG KEYLOGGER TRONG PC CƠ QUAN.

Độ uy tín: Toàn bộ danh sách ứng dụng KeyLogger ở trên toàn là danh sách ứng dụng được nhận ý kiến từ người dùng tốt, tuy nhiên những phản hổi trên có khả năng là do người làm ra thực hiện Maketing của người ta và khác với thực tế.
Hơi thừa cực độ: Tiện ích nhớ hành động bàn phím và chụp hình nền trong thời gian hiện tại tiếp tục save vào file log và chuyển tới email ở một giai đoạn thời gian nhất định thế nên với số lượng người làm ở CTY quá trình đọc hết file riêng sẽ mất thời gian.
Không an toàn: Tuy được việc kiểm soát người làm với Keylogger chi tiết, nhưng không chắc chắn những các tiện ích trên độ an toàn như nào, với code khôn ngoan sẽ có thể phân loại được những mã thẻ ATM, mật khẩu hay dãy mã quan trọng và gửi tới nhà phát triển tiện ích tiết lộ tài liệu CTY mà các bạn không rõ tới lúc muộn.
Dùng Keylogger giống như 1 cái dao hai mặt giúp ích cho việc quản lý nhân công tuy nhiên nếu cài đặt ứng dụng này tài liệu quan trọng có thể bị ăn cắp - KHÔNG AN TOÀN !

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGƯỜI LÀM THAY CHO PHẦN MỀM KEYLOGGER

Với ý kiến của em, công ty bố trí lại chỗ Camera đang đặt hiện giờ trong các phòng ban và chuẩn bị thêm một số Camera mới cài và lựa vị trí lắp đặt thích hợp, khái quát được màn hình của nhân viên.
Điểm mạnh của biện pháp trang bị thêm camera.
Giá tiền thấp, yên tâm : Thí dụ: Với lượng camera công ty hiện có chỉnh sửa lại nơi phù hợp và sắm thêm từ 10 cho tới 15 camera, giá thành rơi vào khoảng ba cho đến năm tr
Tính năng hiệu quả: Vẫn có thể quản lý tỉ mỉ hoạt động của người làm từ trên màn hình máy tính đến trạng thái bên ngoài.
Răn dạy cao: Ban lãnh đạo có khả năng thể hiện tính quy củ và nghiêm khắc đối với người làm.
Yếu điểm
Làm nhận thấy thực hiện công việc chẳng thoải mái với nhân công.
Phân bố lại và lắp thêm camera sẽ tác động đến kế hoạch của doanh nghiệp và một số ban.