HHBPlus.com - Đăng kí Vé máy bay đi tỉnh Phú Quốc "hòn ngọc" rất quý của VN

271 Lượt xem

Tới với “viên ngọc”, Phú Quốc là 1 trong các cảnh đẹp tới những du khách muốn nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Viet Nam. Với không gian mát mẻ quanh năm mức độ nhiệt trung bình với mỗi năm khoảng từ 27 độ và đúng là địa điểm lý tưởng cho những khách hàng mong muốn đến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Có thể quý khách đang muốn tuyến bay thăm thú đến Phú Quốc?

Tiền vé máy bay giá rẻ đi tỉnh Phú Quốc

Hiện nay có ba hãng máy bay khai thác tuyến bay đến Phú Quốc đó là Vietjet Air, VJA, Vietjet Air. Với mỗi ngày có 20 chặng/ngày, các bạn có thể thoải mái đăng kí vé máy bay đi Tp. Phú Quốc giá rẻ vào lúc nào bạn muốn được.


- Tổng hợp tuyến bay bắt đầu từ TP.Hà Nội đến Thành phố Phú Quốc:
+ Những hãng hàng không tới nơi đây dao động trong khoảng 2 chuyến/ngày. Giá tiền vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá cực rẻ trong khoảng từ 699.000 đồng tới một triêu 500 nghìn vnđ
- Chặng bay từ Sài Gòn đi tỉnh Phú Quốc:
+ Những hãng cung cấp dịch vụ máy bay Vietnam Airlines có năm chuyến/ngày, và JST có hai chặng/ngày, VJA có ba chuyến/ngày. Tiền vé chuyến bay cho tuyến bay này dao động từ 295.000 đ đến 730.000 đ.
- Chuyến đi từ Cần Thơ đi bán đảo Phú Quốc:
+ Chỉ có 1 hãng máy bay VNA dùng với sác xuất một tuyến/ngày. Giá tiền cho chặng bay này dao động 1.156.000 đ.
- Chuyến bay bắt đầu từ Rạch Giá đi Tp. Phú Quốc:
+ hãng hàng không Vietnam Airlines thường có giá lớn nhưng lại có đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt, hãng này sử dụng với tần suất một chặng/ngày. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 399.000 VNĐ tới 919.000 đ.
Các bạn cần phải để ý:
+ Giá phí trên này là tiền vé chuyến đi một chặng chưa gồm phí và thuế của chặng bay.
+ Giá vé có thể tùy vào mọi thời điểm tết và thị trường chứng khoán, giá tiền vé máy bay của từng hãng cung cấp dịch vụ máy bay để không giống nhau tùy từng time khuyến mại của mỗi hãng hàng không.
+ Thời điểm làm xuất trình giấy tờ mọi người chú tâm là gần 31 phút trước khi chặng bay bắt đầu khởi hành.

Xem thêm: Nhận cặp vé du lịch cuộc sống xứ Thanh

Chỉ dẫn đăng kí vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc giá rẻ

Nếu sẵn sàng đăng kí vé máy bay tất cả mọi người cần nắm rõ tin tức ở những trang web để đến nhiều chương trình giảm giá: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Các bạn nên so sánh tiền vé máy bay của những hãng máy bay trao đổi dịch vụ chuyến bay cùng với nhau rồi bạn hãy lấy cho đúng yêu cầu của mọi người
Không những thế, để nhận được các chiếc Vé máy bay đi Thành phố Phú Quốc cùng với kinh phí cực tốt các bạn không nên mua vé máy bay lúc chủ nhật, bởi vì giá vé máy bay có thể lớn hơn hẳn. Các bạn nên đăng kí vé máy bay trước khi đang chuẩn bị được 1 chuyến du lịch hay có thể đi công tác, vì gần chuyến bay giá vé máy bay cũng rất nhiều.