Mua mã card dt online làm sao cho rẻ, giá siêu khuyến mại ở đâu?

339 Lượt xem

Một công thức bất thành văn mà các chúng ta khi sử dụng điện thoại di động sẽ không thể không mua mã card dt online cho đt hay mua gián tiếp để nạp tiền cho dế yêu. Khi đó các bạn sẽ được hưởng chiết khấu vô cùng hấp dẫn mà các trang bán thẻ cào uy tín nhất mang tới.

Mua mã card dt online làm sao cho rẻ?

Bây giờ trên thị trường tồn tại hai loại thẻ được người tiêu dùng dùng song song và bổ trợ lẫn nhau. Cùng tất-tần-tật cách thức để mua thẻ chúng ta đều sẽ có luôn một kết quả là smartphone sẽ được nạp nhanh chóng khi số thẻ được thực thi đúng với cú pháp *100*…Khi đó các bạn sẽ thỏa sức gia tăng trong id của mình và đăng ký những gói dịch vụ di động mà bản thân mình muốn bao gồm các gói cước ưu đãi 3G, những gói 4G…các gói tiện ích MCA, Ringtunes…

Hiện tại các bạn hoàn toàn có thể chọn mua thẻ điện thoại online hoặc mua ở tại chỗ tại các hệ thống bán thẻ hoặc thật đơn giản là tạt vào những quán nước. Nhưng các bước nào hiệu quả nhất hỗ trợ quý khách mua nhanh mà lại tiết giảm chi phí?

Hẳn bạn cũng không quá xa lạ với phương thức mua bằng thẻ cào giấy, khi đó khách hàng sẽ mua đúng với chất lượng mệnh giá của thẻnhận được hoặc chỉ nhận được tiền “bù” lại rất ít, không đáng là bao. Còn với hình thức mua online gián tiếp trên các trang mạng tiêu biểu như Doithe66 thì các bạn sẽ luôn nhận được phần trăm chiết khấu tương ứng dù là mã thẻ chỉ 10k!

Giới thiệu phương thức mua mã card dt online tại D66

Website Doithe66 vốn được biết đến là một kênh thanh toán nhanh online giúp hầu hết các ai có yêu cầu là mua thẻ sẽ luôn luôn mua được các mã thẻ mà mình cần trong đó thẻ game, thẻ điện thoại cũng như thẻ 3G/4G data phục vụ nhu cầu giải trí, việc làm hay thậm chí là phân phối kinh doanh buôn bán thẻ cào.

Với tần tần tật các sự ưu việt cũng như khả năng tận tụy của bản thân mình, website mua mã thẻ điện thoại online đang dần khẳng định tên tuổi mang đến cho bạn các sự chọn lựa tốt nhất nạp thẻ lấy ngay thuận tiện và đặc biệt là không rườm rà trong các thao tác dùng để hầu hết khách hàng không nhận biết già trẻ, trai gái, người biết dùng mạng thành thao thạo hay không đều có thể sử dụng được.

Bởivậy giải pháp theo cách đơn giản mà trang web đưa ra cũng vô với dễ thao tác. Các khách hàng đều rất có thể đăng ký dịch vụ một id cho riêng bản thân mình để thuận tiện trong các lần cần mua mã card điện thoại online tại đây. Khi đăng ký dịch vụ thành công nghĩa là quý khách đã thực thụ trở thành thành viên của chúng tôi và được sử dụng bất kể dịch vụ khi nạp tiền để giao dịch.

Các kinh phí duy trì id luôn luôn được FREE, các bạn chỉ thanh toán nhanh cho mã thẻ mà bản thân cần mua. Tại đây khách hàng sẽ được mua những mã card mà cổng thương mại điện tử cung cấp như sau:

- Các mã thẻ cào game: card game VTC, thẻ Gate (FPT), thẻ game Zing và Sò.

- Các mã thẻ điện thoại: bao gồm thẻ Viettel, thẻ Vina, Mobifone và thẻ Vietnamobile.

- Thẻ data 3G của mạng Mạng Mobifone .

Thủ tục mua thẻ cào nhanh cùng địa chỉ Doithe66

Khi tiến hành mua mã card online trên trang chủ của website bạn rất có thể thực hiện theo thủ tục cốt yếu như sau:

- Bước đầu tiên: đăng ký gói dịch vụ – xác nhậnaccount.

- Bước hai: Nạp tiền tài khoản (thành viên).

- Bước 3: mua thẻ cào.

Theo cách đơn giản khi đăng ký dịch vụ một id. Các bạn sẽ thực thi trên trang chủ của cổng thương mại điện tử cùng những thông báo cốt yếu và vào emai xác thựclà hoàn tất nhanh quy trình đăng ký.

Bước kế tiếp quý khách sẽ nạp tiền theo chỉ dẫn tìm hiểu mà kênh thanh toán triển khai dịch vụ và gửi thông tin nhanh để cộng tiền sau 3 giây thực hiện làm. Cuối cùng là khâu mua mã thẻ dt online, tùy vào mã thẻ mà mình muốn mua là thẻ game hay thẻ điện thoại các bạn sẽ chọn phần tương ứng.

Khi đó quý khách hàng sẽ cân đối số tiền có trong tài khoản của mình và thanh toán nhanh để hưởng mức chiết khấu tương ứng và nhận lại mã thẻ, số serial mà kênh thanh toán mang đến sau phiên giao dịch được thao tác giá trị.

Trên là các bước để mua thẻ thực hiện làm trên website hơn nữa quý khách hàng còn hoàn toàn có thể thao tác cùng hai quy trình khác với:

- Áp dụng Doithe66.

- Phần mềm in thẻ cào của kênh thanh toán cung cấp.

tần tần tật thực thi sẽ được thực hiện tương tự, những số điện thoại di động nếu đang muốn mua mã card điện thoại online thường xuyên thì cài ứng dụng trên máy là rất thuận tiện khi đó quý khách sẽ thỏa sức mua thẻ mà khỏi phải vào trình duyệt. Đây là ứng dụng dành cho máy có hệ điều hành android cho nên những hệ điều hành khác rất có thể thực hiện ngay trên web.

Còn một khi quý khách hàng đang có ý định in các mã thẻ ra sử dụng bán lẻ thì nên cài đặt ngay phần mềm in thẻ cào trên trang web chính thức và thực hiện làm theo các hướng dẫn mà web đã đưa ra để sử dụng thuận tiện nhất nhé.

Như vậy với hầu hết các thông báo đã cung cấp tổng quan cho khách hàng về phương pháp mua mã thẻ điện thoại online cùng giá ưu đãi tiện dụng nhất trong bất kỳ quy trình dùng, trợ giúp bạn chọn một cách thức đồng hành sở hữu các mã thẻ với giá ưu đãi nhất chiết khấu hấp dẫn!