Mách bạn các thao tác hỗ trợ cho thuê bao trả sau Mobifone

322 Lượt xem

Các thuê bao Mobifone trả sau sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn, hợp lý hơn khi nắm được cách kiểm tra dung lượng gói cước khuyến mãi, tránh tình trạng phát sinh cước phí cao.

Sau đây là những thao tác hỗ trợ giúp người dùng thuê bao Mobifone trả sau có thể kiểm tra, nâng cấp gói cước, dịch vụ đang dùng trên thuê bao của mình. Bạn có thể thực hiện nâng cấp sms, data hoặc các gói ưu đãi mà thuê bao đang tham gia dễ dàng, thuận tiện. Đó là những thao tác qua sms đơn giản theo quy định của nhà mạng gửi đầu số tổng đài, không phải tới điểm giao dịch hay gọi tổng đài.

>>>Xem thêm:

Các thao tác hỗ trợ cho thuê bao trả sau Mobifone

Có nhiều thao tác hỗ trợ giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng gói data trả sau cho thuê bao Mobifone của mình. Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số 999: 200đ/sms.

Thao tác kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước đang đăng ký sử dụng cho thuê bao, bạn soạn: KT KN gửi 999. Lưu ý, cú pháp tin nhắn này chỉ áp dụng cho kiểm tra số phút gọi, dung lượng data còn lại của gói, không kiểm tra được số lượng sms còn lại.

Thao tác mua thêm SMS, bạn soạn NCKM SMS Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Nếu bạn đăng ký gói KM69 tại vùng đặc biệt, có ưu đãi 100SMS khuyến mãi chưa đủ để bạn sử dụng có thể nâng cấp sms của gói sang gói KM145. Cú pháp nâng cấp gói như sau: NCKM SMS KM145 gửi 999.

>>>Mách bạn một địa chỉ tuyệt vời mỗi dịp nạp tiền điện thoại online thanh toán siêu tiện lơi cho cac thuê bao trả sau Mobi của mình cũng như người thân!

Thao tác mua thêm data, bạn soạn tin nhắn NCKM Data Tên-gói gửi 999. Nếu nhu cầu truy cập mạng của bạn lớn hơn số data ưu đãi của gói đang sử dụng, bạn có thể nâng cấp lên gói cước có ưu đãi data lơn hơn giống như nâng cấp SMS.

Thao tác nâng cấp lên gói khuyến mãi cao hơn nếu đang đăng ký sử dụng các gói cước chưa đủ với nhu cầu sử dụng của bạn theo cú pháp sau: NCKM Tên-gói gửi 999. Ví dụ: Nếu đang dùng gói KM145, bạn có thể nâng cấp lên gói KM299 Mobifone để sử dụng sao cho đáp ứng được nhu cầu của mình theo cú pháp sau: NCKM KM299 gửi 999.

Cú pháp hủy gói khuyến mãi Mobifone đang dùng, bạn soạn HUY KM gửi 999 (áp dụng cho những thuê bao sử dụng 12 tháng trở lên).

>>>Tận dụng những khuyến mãi của nhà mạng tốt nhất khi thường xuyên cập nhật các thông tin bổ ích khi mua thẻ online tại https://banthe24h.vn/

Những lưu ý khi sử dụng các thao tác hỗ trợ, nâng cấp khuyến mãi Mobifone

Sử dụng các thao tác hỗ trợ nâng cấp khuyến mãi cho thuê bao Mobifone trả sau, người dùng cần lưu ý:

  • Chỉ có thể thực hiện nâng cấp lên các gói khuyến mãi cao hơn
  • Gói nâng cấp phải dùng chung với ưu đãi của gói cước mà thuê bao đang sử dụng.
  • Cách thanh toán cước phí của thuê bao Mobifone khi nâng cấp gói cước, bạn sẽ thanh toán phí gói trước khi nâng cấp và phí gói sau khi nâng cấp tính theo số ngày sử dụng của mỗi gói. Các ưu đãi của gói cũ và gói mới sẽ vẫn được hưởng đầy đủ theo quy định của nhà mạng.
  • Số lần nâng cấp của thuê bao trả sau là 1 lần/1 chu kỳ.

Hy vọng những thông tin về thao tác hỗ trợ cho thuê bao trả sau Mobifone sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng hơn.