HHBPlus.com - Trả phí dịch vụ K+ qua thẻ Viettel

627 Lượt xem

Khách hàng nào hiện đang dùng sản phẩm KT cấp K+ đã được phép lấy thẻ nạp Viettel với mục đích trả phí K+ hàng tháng vô cùng nhanh chóng - dễ dàng. Hãy đọc bài viết phía dưới đây để hiểu được cách làm cụ thể nhá!


Sản phẩm truyền hình cáp K+ hiện đang được cực nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng đăng ký, và để mang tới sự tiện ích hơn cho người dùng của đài, K+ đã phát triển thêm một số giải pháp thanh toán hóa đơn truyền hình trên mọi thời gian mọi nơi bằng thẻ cào Viettel.

CÁC CÁCH GIA HẠN HÓA ĐƠN TRUYỀN HÌNH K+ VỚI THẺ CÀO VIETTEL.

Hiện tại đang có hai giải pháp hỗ trợ mọi người dùng card điện thoại Viettel trả phí hóa đơn thuê bao K+ ở gia đình của các bạn, tất cả những thanh toán này sẽ được tôi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây chú ý làm theo nha!

Các cách kiểm tra và trả phí cước K+ với card điện thoại Viettel

 

Trả thuê bao K+ với thẻ với mã USSD

Với phương pháp này làm theo rất dễ dàng, giống như bạn nạp card điện thoại bình thường chỉ phải thi triển đoạn mã nhập *995# sau đó nhập mã thẻ ở bộ thu K+ đang muốn trả phí và dãy số thẻ cào Viettel ở tại giao diện điện thoại.

Dùng tin nhắn rồi trả hóa K+

Qua phương pháp dùng tin nhắn mọi người cần thực hiện nhắn tin theo đúng như sau K ma-dau-K+ ma_the_cao gửi cho 6000.
Với SMS trên kia mọi người được sử dụng tất cả chín mã thẻ cào cho vô tuyến gia đình mình, mỗi dãy mã thẻ cào được nhập cách nhau với 1 dấu cách.

>>> Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi viết CV không đúng ngành học

ĐIỂM NÊN BIẾT LÚC DÙNG CARD ĐIỆN THOẠI VIETTEL THANH TOÁN CƯỚC TRUYỀN HÌNH K+

Các bạn hãy lựa mua những card điện thoại tương thích như gói truyền hình K+ của gia đình mình, nên chọn những thẻ điện thoại Viettel đúng hay nhiều hơn với giá cước các gói K+ đặt.
Vì điểm khác nhau ở mệnh giá card và tiền cước các giá gói K+ thế nên sẽ gặp những vấn đề khách hàng thanh toán thừa. Thế nhưng mọi người không nên quá lo lắng, các số tiền thừa của việc trả phí qua thẻ cào được K+ nhớ lấy trong 1 tài khoản cụ thể và bạn có thể dùng chúng trong những lượt trả phí tiếp theo.
Muốn nhận đc hướng dẫn chi tiết thêm giải pháp thanh toán, các bạn có thể soạn SMS K HD gửi 6000.
SMS xem khoản tiền phải thanh toán K TRACUU so-the-K+ gửi tới 6000, tiền sms 500đồng.
Ở khoản tiền dư lại của thao tác trả cước hóa đơn với thẻ điện thoại , bạn tra cứu thông qua đoạn lệnh USSD *111# rất đơn giản.
Ngoài ra, để thanh toán hóa đơn truyền hình mọi người được phép dùng thẳng tài khoản điện thoại của bản thân, tuy nhiên với phương án đấy bạn sẽ bị tính thêm cước mười một% nên lưu ý khi sử dụng giải pháp đó mọi người nha!
Hiện tại dịch vụ Premium + 125k/tháng của K+ được gia đình đăng ký cực nhiều, nếu như gia đình nào đang định sử dụng thuê bao K+ này cần xem xét thêm.

Trên đây là chia sẻ tất cả cách trả cước cước dịch vụ K+ qua thẻ Viettel, hi vọng rằng bằng các thông tin ở trên sẽ giúp ích được cho mọi người và có 1 cuộc sống tiện lợi hơn, giữ lại thời gian của bản thân cho những việc khác.