HHBPlus.com - Thông tin sim điện thoại Tomato của nhà mạng Viettel cung cấp

540 Lượt xem

Tomato là sim trả trước phổ biến từ Viettel dùng đối với quý khách rất ít gọi mà hay nhận cuộc gọi nhiều hơn. Gói cước Tomato không thời hạn sử dụng và không cần trả khoản phí giữ sim các tháng.

Đăng ký sim Tomato của Viettel mang lại lợi ích gì?

Đối với gói cước Tomato có số tiền thẻ nạp ở trong tài khoản miễn thời hạn, quý khách nghe gọi cho đến lúc thuê bao không còn tiền. Nên giúp hạn chế hết mức phí bởi quý khách không cần liên tục quan tâm thẻ tăng tiền cho thuê bao mà vẫn không sợ khóa số. Qúy khách có thể làm mọi hàng động nhắn tin, gọi điện bất kỳ khi miễn sao tài khoản còn số tiền để hoàn thành. Sử dụng sim Tomata phía Viettel không áp dụng phí giữ sim,bạn không cần chi khoản phí gì để giữ số hàng tháng. Một công dụng khác gói mang đến là trong vòng 2 tháng quý khách chỉ cần thực hiện 1 hành động giảm phí là bạn có thể tiến hành sử dụng. Tất cả những gói từ Viettel duy nhất dùng dịch vụ Tomato khách hàng không cần lo hạn dùng tài khoản trong sim và cần phải mua thẻ nạp liên tiếp giúp giữ sim của quý khách.

Cú pháp dùng gói Tomato từ Viettel

Muốn sử dụng gói Tomato của Viettel bạn chọn thay đổi dịch vụ đang sử dụng hoặc đăng ký mới. Một số khách hàng đã là thuê bao trả trước Viettel muốn chuyển đổi tự động qua sim Tomato bằng cách soạn tin nhắn:
TOMATO  gửi 195
Đối với quý khách kích hoạt Tomato sim mới quý khách cần mang chứng minh thư đi tới trung tâm Viettel mua thẻ sim Tomato và đưa thẻ căn cước cho giao dịch viên làm thuê bao chính chủ.

Goi cuoc khong han dinh chu ky su dung cua Viettel


Điều kiện cho sim chuyển đổi gói cước Tomato là tài khoản vẫn hoạt động tốt và tài khoản của khách hàng còn tiền.
Gía cước dành cho gói cước Tomato khá phù hợp, giá cước gọi nội mạng đó là 1.590đ/ phút khác mạng chỉ 1,790đồng/phút, cước phí nhắn tin cung mạng Viettel là 200đ/SMS, phí khác mạng SMS là 250đồng/SMS.

>>> Tham khảo thêm: Một số lưu ý khi viết CV không đúng ngành học

Các chú ý đối với gói Tomato từ Viettel

Trong khoảng 2 tháng thẻ sim cần phải thực hiện ít nhất 1 trong những hành động như sau: gọi, nhắn tin, nhận cuộc gọi đến thành công, phát sinh mạng, nạp thẻ cho thuê bao. Còn không Viettel sẽ dừng một chiều gọi đi. Nhưng bạn sẽ phục hồi lại sim nhờ mua thẻ cào nạp cho điện thoại. Thuê bao chặn 2 chiều khi mười hôm sau hôm cắt một chức năng gọi điện nhưng khách hàng không mua thẻ cào nạp vào điện thoại để khôi phục. 15 ngày qua hôm bị khóa 2 hướng nếu thuê bao vẫn không mua thẻ điện thoại nạp để phục hồi các chiều Viettel thực hiện lấy lại số đó.

Những ai mà dùng chủ yếu là nghe hay dùng 3G thì sim Tomato là gói cước hoàn toàn sim Tomato quý khách được hưởng nhiều quà tặng với trải nghiệm chính sách hấp dẫn của Viettel. Với một số thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã rõ và sử dụng gói Tomato đơn giản.