HHBPlus.com - Tham khảo ưu đãi hấp dẫn từ gói cước DK30 của Viettel

389 Lượt xem

Nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình khá nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ gọi thoại giá rẻ, tiết kiệm chi phí. Gói cước DK30 của Viettel là một trong số những gói cước như vậy. Thế nhưng có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được thông tin liên quan đến gói cước này cũng như cách đăng ký ra sao. Chi tiết các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước DK30 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ bao gồm ưu đãi về gọi thoại mà khách hàng còn được nhận ngay tin nhắn sms miến phí, và như vậy là gói cước này cực kì ưu đãi, hỗ trợ triệt để cho nhu cầu liên lạc của khách hàng.

Cụ thể mức ưu đãi khách hàng được nhận sau khi đăng ký thành công gói cước này đó là :

  • Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng
  • Miễn phí 30 tin nhắn sms nội mạng.

Với mức ưu đãi này khách hàng không cần phải quá lo lắng tốn kém chi phí khi liên lạc với người khác nữa rồi.Tuy nhiên cần lưu ý rằng ưu đãi chỉ áp dụng với các thuê bao nội mạng, chứ không áp dụng cho ngoại mạng. Nên nếu như phát sinh nhu cầu thì sẽ vẫn bị tính cước phí như bình thường. Gói cước này dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách may mắn.

Các bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản chính của mình có nhiều hơn cước phí tại thời điểm đăng ký. Nếu như không đủ thì các bạn phải tiến hành nạp tiền, hay mua thẻ cào ngay.

>>> Cách nạp tiền viettel nhanh chóng, đơn giản

>>> Xem thêm: Câu nói của người xin vào hay làm bạn nhầm

Cách đăng ký gói cước DK30 của Viettel nhanh chóng nhất

Để tiến hành đăng ký gói cước này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp :

DK30 gửi tới 109

+Cước phí của tin nhắn gửi tới 109 : Miễn phí

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi: 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

Gói cước ưu đãi có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng do đó các bạn sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa khi có nhu cấu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

goi-cuoc-DK30-cua-Viettel

gói cước DK30 của Viettel

Tổng kết lại có thể thẩy rằng gói cước DK30 của Viettel là một gói cước ưu đãi hỗ trợ khá tốt nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của khách hàng đến các thuê bao nội mạng. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn cách viết CV ấn tượng cho bản thân

>>> Tham khảo thêm: Nói lời tạm biệt đồng nghiệp như thế nào cho hợp lý khi thôi việc?