HHBPlus.com - Mách bạn cách đăng ký gói cước 4G40 Viettel

144 Lượt xem

Nhà mạng Viettel mới đây đã triển khai rất nhiều các gói cước hấp dẫn dành cho người dùng di động trên toàn quốc. Trong đó có gói cước 4G40 Viettel là gói cước dành cho thuê bao 4G đang được người dùng rất ưa chuộng hiện nay với chi phí hết sức tiết kiệm, chỉ 40.000 có ngay 1 GB data mỗi tháng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về gói cước này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Gói cướ 4G40 Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước 4G40 Viettel

- Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

- Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Viettel, đã đăng ký và sử dụng mạng 4G, đồng thời điện thoại di động của quý khách hàng có thể kết nối và truy cập internet.

- Cước phí: 40.000/tháng

- Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước. Tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính của quý khách hàng khi đăng ký gói cước thành công.

- Ưu đãi: 1GB data miễn phí truy cập internet. Sau khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối thế nên quý khách hàng không cần phải lo lắng cước phí phát sinh.

Với mức ưu đãi như vậy, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại còn nhận được mức chiết khấu cao nữa đó.

Cách đăng ký gói cươc 4G40 Viettel

Để đăng ký thành công gói cước 4G40 Viettel, quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: 4G40 0988246777 gửi 9123

Trong đó:

+ 4G40 là tên gói cước 4G Viettel mà quý khách đang muốn đăng ký

+ 0988246777 là mã số đại ký của nhà mạng Viettel

+ 9123 là đầu số tổng đài

Khi gửi tin nhắn đến đầu số này, quý khách sẽ nhận được phản hồi đã đăng ký gói cước thành công. Quý khách hàng chỉ cần khởi động lại máy là có thể bắt đầu truy cập mạng internet.

>>> Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại tực tuyến dễ dàng nhất hiện nay. Hãy click ngay vào đường link để biết thông tin về dịch vụ tiện ích này: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

Gói cước 4G40 Viettel

Một số cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói cước 4G40 Viettel

- Nếu muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel để có kế hoạch sử dụng phù hợp, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191

Nếu có nhu cầu mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập và sử dụng mạng, soạn tin: MT40 gửi 191

- Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc muốn đăng ký một gói cước khác, quý khách hàng có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191

Gói cước không có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ, nên nếu quý khách hàng muốn tiếp tục sử dụng hãy đăng ký gói cước theo cú pháp bên trên. Điều kiện để đăng ký đó là số dư tài khoản của quý khách phải lớn hơn hoặc bằng với cước phí gói hiện hành. Trong trường hợp thuê bao của quý khách không đủ số dư để đăng ký gói cước, có thể nạp tiền trực tuyến tại website muathe123.vn để hưởng chiết khấu cao nhất.

>>> Chi tiết thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến dễ dàng nhất hiện nay. Đây là dịch vụ nạp tiền vô cùng tiện ích đang nhận được sự quan tâm của khách hàng: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html

Mong rằng với những thông tin về gói cước 4G40 Viettelmuathe24h.vn, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, thú vị sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Chúc các bạn đăng ký thành công.