HHBPlus.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V79 Viettel nhanh chóng nhất?

147 Lượt xem

Gần đây, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã đưa vào gói cước V79N Viettel cùng với rất nhiều gói ưu đãi. Chính vì thế nên, khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước trong thời gian này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận liền những chương trình ưu đãi và khuyến mại lớn vô cùng.

Vậy nên, nếu muốn dùng gói cước V79N Viettel, bạn có thể đôi nét những thông báo cơ bản dưới đây.

Với tham khảo những thông báo cơ bản của gói cước V79N Viettel?

V79N là gói cước được áp dụng cho tất cả những ai may mắn nhận được thông báo từ tổng đài Viettel. Gói cước này giúp chủ thuê bao mất ít chi phí hơn khi gọi điện. Bởi vậy cho nên, để biết mình có phải là người may mắn được sử dụng gói cước này hay không? Quý khách hàng nên xem lại theo cú pháp: “*109# hoặc *191#”.

1 vài thông tin cốt yếu về gói cước V79N của Viettel:

  • Phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký dịch vụ (tiền sẽ được trừ thẳng vào id chính của quý khách).
  • Thời hạn sử dụng: làm việc trong vòng 60 ngày kể từ khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước.
  • Phạm vi: toàn quốc.

Cách đăng ký gói dịch vụ gói cước V79N Viettel:

Để có thể sử dụng gói cước V79N, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp: V79N gửi 109 (khi này, tổng đài sẽ gửi trả về tin nhắn, khách hàng đã đăng ký dịch vụ gói cước thành công).

Tham khảo ngay thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ nhanh chóng dễ dàng nhất hiện nay. Chi tiết thông tin bằng cách hãy click ngay vào đường link bạn nhé https://muathe123.vn/

Như vậy, chỉ cùng vài điều phương pháp đơn giản, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký gói dịch vụ gói cước. Tuy nhiên, đây chỉ là gói cước sản xuất giải pháp gọi điện. Một khi quý khách hàng có nhu cầu lên mạng internet thì quý khách có thể đôi nét các gói cước sau đây:

+ Gói cước MIMAX: bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp “MIXMAX gửi 191” là các bạn đã có ngay 600MB data tốc độ cao. Mức phí là 70.000đ/tháng.

+ Gói cước MIMAX90: khách hàng soạn tin theo cú pháp “MIMAX90 gửi 191” là quý khách hàng đã có ngay 1.2GB data tốc độ cao. Chi phí cho gói này là 90.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX: quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “DMAX gửi 191” là bạn sẽ có luôn 1.5GB data tốc độ cao. Phí phải trả cho gói này là 120.000đ/tháng.

+ Gói cước DMAX200: khách hàng soạn tin nhắn sms theo cú pháp “DMAX200 gửi 191” là bạn có luôn 3GB tốc độ cao. Chi phí là 200.000/tháng.

Như vậy, nếu bạn đang có yêu cầu dùng internet thì hoàn toàn có thể đôi nét các gói cước ở trên.

Những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại các bạn sẽ nhận được khi đăng ký dùng gói cước V79N Viettel?

+ Khi đăng ký gói dịch vụ giá trị gói cước, khách hàng sẽ có ngay 500 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi ngoại mạng.

+ bất kể thuê bao rất có thể dùng trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ gói cước. Trong thời hạn đăng ký gói cước, cửa hàng sẽ tự động khấu trừ vào tài khoản đăng ký của quý khách.

Thông thường, một khi quý khách hàng không đăng ký gói cước V79N Viettel ở mức chi phí 79.000đ, khách hàng bây giờ có thể gọi hết mức 50 phút, nhưng khi quý khách đăng ký dịch vụ dùng gói cước. Tổng số phút quý khách hàng được miễn phí gọi lên đến 600 phút.

Vì vậy nên, nếu như bạn đang có nhu cầu cần sử dụng gói cước thì hãy đăng ký gói dịch vụ ngay. Rất cảm ơn quý khách đã quan tâm, giám sát bài viết này của chúng tôi. Chúc bạn đăng ký gói cước V79N Viettel thành công!!!.