HHBPlus.com - Công nghệ 4G có gì khác với gói cước 3G?

155 Lượt xem

Nhằm để đáp ứng yêu cầu sử dụng dữ liệu ngày một phong phú từ quý khách thì lĩnh vực CNTT đang triển khai công nghệ 4 G rộng khắp. Các đơn vị viễn thông đã hỗ trợ thuê bao chuyển không mất cước sim 3 G thành 4 G để khách hàng có thể dễ dàng biết đến. Tóm lại mạng 4G có những tính năng nào ưu việt hơn dịch vụ 3G trước đấy?

dich vu 4G

Tổng quát đường truyền 4G

Gói cước 4G đó là mạng truyền tải data hiện đại nhất tính tới hiện tại. Gói cước 4G dùng công nghệ thông minh làm mức độ truyền tải tối ưu hơn nhiều. Mức truyền tải trong công nghệ 4G đấy là 100 MBbs trong khi độ đường truyền trong mạng 3G có 14MBbs. Như thế công nghệ 4G mang tốc độ tải xuống nhanh tầm khoảng 3 đến tới mười lăm lần gói cước 3G. Nhưng tốc độ đường truyền từ mạng 4G sẽ còn phụ thuộc vào nhà mạng triển khai gói 4 G.

Thuận lợi khi người dùng dùng mạng 4 G

Kích hoạt gói dịch vụ 4G người dùng đc tận hưởng đường truyền dữ liệu mức độ cực kỳ nhanh. Bởi vậy bạn có thể xem clip phân giải cao nhưng mà không giật hay dễ đọc tin tức trên những web các bạn muốn. Vấn đề bùng nổ công nghệ 4G đó là thời điểm phù hợp cho 1 số hội nghị truyền hình hoặc trò chơi qua mạng bùng nổ. Thế nhưng đó cũng là bất cập đối với truyền internet qua dây bởi vì nhờ có nhiều ưu điểm phía trên 4 G chắc chắn có thể thay chỗ.

Nguyên tắc để kích hoạt dịch vụ 4 G

Để mà kích hoạt mạng 4 G quý khách sử dụng cần bảo đảm rằng thiết bị các bạn sở hữu có thể tổng hợp mạng 4G. Số điện thoại mong muốn đổi mạng bắt buộc sở hữu quãng thời gian kích hoạt quá 60 ngày & là tài khoản trả trước. Lưu tâm là khi chuyển sang sim 4G thì toàn bộ danh bạ ở trong sim card có khả năng bị xóa. Vì vậy trước khi đổi mọi người cần phải lưu toàn bộ danh bạ & inbox thiết yếu.

Mạng 4G đã phủ sóng ở địa điểm nào

Mot so uu diem cua mang 4G

Mạng 4 G đã được phủ ở mọi nơi ở trên toàn quốc. Cho dù sống ở những thành phố náo nhiệt hay vùng núi thì mọi người cũng vẫn thỏa thích sử dụng dịch vụ 4 G từ phía vô vàn nhà cung cấp.

Cách thức đăng ký gói 4G

Hiện nay hầu hết các mạng có tiếng đã bắt đầu đổi sim 4 G free cho mọi thuê bao. Qúy khách được đổi sang sim 4 G trên mọi trung tâm bán hàng của dịch vụ mạng gần bạn nhất. Khi đi chuyển sang mạng 4G bạn phải đem theo CMND để thực hiện đổi sim 4G. Khi chuyển sang sim 4G hoàn tất mọi người cần nạp tiền vào trong thuê bao của quý khách để có thể kích hoạt các gói vào mạng 4 G dung lượng lớn của nhà mạng. Lệ phí chuyển đổi gói dịch vụ 4G rất là ưu đãi tới bạn. Khẩn trương đăng ký dịch vụ trên để tận hưởng những phút giây online mượt mà nhé.