HHBPlus.com - Card điện thoại Vinaphone có trả phí truyền hình An Viên được hay không?

203 Lượt xem

Với mong muốn mang tới thuận tiện cho các bạn khi sử dụng sản phẩm của họ, nhà truyền hình AnVien quyết định hỗ trợ khách hàng của mình thanh toán cước phí sản phẩm hàng tháng với thẻ điện thoại Vina. Tại thông tin bên dưới đây mình sẽ chỉ cho anh chị cách trả phí truyền hình AnVien sử dụng thẻ điện thoại Vinaphone chính xác, các bạn nào không biết hãy quan sát thật kỹ.

Thanh toán cước phí truyền hình sử dụng thẻ điện thoại, các bạn sẽ hết phải chờ đợi nhân viên truyền hình tới nhà mình cuối tháng, lo sợ khi họ đến khi bạn vắng nhà không thể thanh toán hóa đơn và bị cắt dịch vụ. Với cách thẻ điện thoại các bạn sẽ thoải mãi, thoải mãi làm những việc bạn đang thích mà không sợ việc nào cản bước.

Chia sẻ cách dùng card Vinaphone trả hóa đơn dịch vụ AnVien

Muốn hoàn thành được bí quyết trên, trước tiên mọi người cần chuẩn bị một thẻ nạp Vina có mệnh giá từ 100k trở lên nó là - yêu cầu thứ nhất.
Điều tiếp theo: Lấy dãy mã thẻ tiện ích AnVien của bạn, muốn thực hiện được yêu cầu này, bạn chỉ cần bấm phím "i" trên điều khiển đầu An Viên 3 phát liên tục.


Doi the game ra tien

Khi đã chuẩn bị đủ hai yêu cầu đơn giản trên mọi người đi sang thực hiện đúng chuẩn những thao tác của mình chuẩn bị chia sẻ ở sau này giúp trả nợ phí vô tuyến An Viên với card Vina.
Cực kỳ dễ dàng các bạn cào thẻ rồi soạn tin đúng như sau:

TH VN đoạn code đầu truyền hình AnVien Serial_thẻ Mã_số_thẻ_cào gửi 6087


Trong đấy: Mọi người có nhớ: dãy mã đầu dịch vụ An Viên là dãy mã mà mọi người lấy được ở điều thứ 2 trên đầu.
Tất cả những thứ còn lại mọi người thao tác như thông thường.

Ghi chú khi mà sử dụng thẻ cào Vina gia hạn cước truyền hình An Viên.

Khi dùng card điện thoại Vina gia hạn cước truyền hình MObi TV của AnVien quý khách có khả năng bị trừ phí là 5phần trăm thực chất là với thẻ điện thoại Vinaphone mức giá trị một trăm nghìn khách hàng chỉ thanh toán hóa đơn tối đa chín mươi lăm ngàn đồng.
Để hoàn thành phương pháp thanh toán = thẻ nạp thành công quý khách phải phân biệt được cái nào là mã số thẻ Vina và đâu là số seri của thẻ cào để điền mục ở tin nhắn cho chính xác.

Đổi thẻ Vinaphone sang việt nam đồng

Tùy theo gói dữ liệu truyền hình AnVien MobiTV các bạn đang dùng, nhân viên sẽ thanh toán cước phí tương thích với mệnh giá thẻ nạp đã nạp vào. Cụ thể nếu bạn nạp thẻ cào Vina 100.000đ sẽ trả phí gói 50 nghìn đồng,còn lại 45k còn thừa sẽ sử dụng qua thanh toán cho tháng tiếp theo. Không phải thắc mắc và lo lắng việc thừa tiền nữa.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua dãy mã số thẻ nạp Vina online vẫn được bày bán ở một vài kênh dịch vụ về thẻ cào, đổi thẻ điện thoại qua mạng để dùng vừa giá tốt, thuận tiện nhất mà còn cũng cung cấp được đầy đủ yêu cầu như thẻ cào giấy cũ.

Trên đây là thông tin mà tôi mang đến cho khách du lịch cách sử dụng card điện thoại Vinaphone trả hóa đơn phí truyền hình Mobi TV từng tháng. Mong rằng khi xem được thông tin này sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong sinh hoạt.