HHBPlus.com - Cách mua gói cước 3G từ Vinaphone

319 Lượt xem

Vinaphone là nhà mạng nổi tiếng cung cấp sản phẩm tốt và luôn diễn ra những khuyến mại cho người dùng. Vừa rồi Vinaphone có các gói Big Data Vinaphone tốc độ dùng mạng Internet nhanh cùng dung lượng miễn phí lớn giúp người dùng thích thú và tin tưởng phục vụ việc dùng internet ngày càng cao từ khách hàng.

Gói cước 3G nhà mạng triển khai đã được phát triển

Cac goi cuoc 3G/4G tu Vinaphone su dung cho thue bao 3 G & 4 G

Lần này, nhà mạng triển khai gói Data gồm 5 gói BIG90 , BIG200 , BIG70 , BIG120 , BIG300 tương đương chi phí của dịch vụ trong khoảng 70,000đ-300,000đ cùng với lượng Data khác nhau 2,4Gb-18Gb phục vụ yêu cầu từ khách hàng để tự do chọn lựa tối thiểu chi phí, chỉ với thẻ điện thoại có trị giá TK gốc từ 70,000đ được mua. Gói này sử dụng đối với cả 3 G và 4 G, thuê bao chuyển đổi 4G hoặc không đều có quyền dùng gói Data, thuê bao đã dùng 4G mua gói cước sẽ giúp đường truyền vào mạng nhanh hơn 10 so với trước đây. Do thuận tiện cùng chất lượng đã cải thiện 3G được thuê bao lựa chọn tin dùng. Với các gói Data đã áp dụng của Vinaphone thì gói cưới này có sự tiến bộ rõ rệt bởi dung lượng hơn nhiều trong khi giá tiền vẫn thế.

Nội dung của gói 3G của mạng Vinaphone

- Hạn sử dụng là 30 ngày bắt đầu ngày kích hoạt và tự động tăng hạn.
- Gói được dùng với mọi thẻ sim của Vinaphone vẫn sử dụng
- Giới hạn triển khai cả nước
- Gói 3G từ Vinaphone : BIG120 , BIG200 , BIG90 , BIG70 , BIG300
- Bắt đầu sử dụng từ ngày 3-7-2017

Tin nhắn để dùng gói 3G của nhà mạng Vinaphone


Huong dan su dung dich vu 3G cua Vinaphone

Nếu sử dụng bất kể gói cước 4G của mạng Vinaphone hãy nhắn SMS DK ten-goi-cuoc gửi 888 (không mất cước phí soạn SMS)
Ten_goi_cuoc quý khách thay thế bằng tên gói 3G khách hàng có nhu cầu sử dụng.
Khi bạn gửi tin nhắn rồi kích hoạt bên tổng đài nhắn về nội dung để báo bạn đã vừa đăng ký thành công dịch vụ 4G bạn cần.
Bạn lưu ý rằng là nếu truy cập ngoài giới hạn data ưu đãi thì sẽ tính phí ở thẻ như phí thường là 25đ / 50Kb nên trong lúc sử dụng muốn biết dung lượng ở máy khách hàng còn không viết tin nhắn :DATA đến 888.
Viết tin nhắn : HUY Tên gói cước gửi đến 888
Khi hết muốn truy cập 4G và lúc đó dung lượng vẫn còn sẽ bị hủy bỏ. Và khách hàng có quyền tăng thêm dung lượng sử dụng bằng cách soạn tin nhắn : TG MI gửi 888
Tổng đài sẽ cung cấp thêm thông tin về dịch vụ 3G/4G này.
Kích hoạt gói cước Big Data này của mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng truy cập 3G tại mọi chỗ nào mọi lúc nào rất tiện lợi chẳng phải dựa điểm phát wifi. Nên những hoạt động lướt web, xem video, chơi trò chơi, Facebook ... chẳng gián đoạn.
Mình đã giới thiệu cho quý khách rõ mọi nội dung về dịch vụ 3G của Vinaphone cực kỳ bổ ích. Các bạn hãy mua thẻ sử dụng gói cước 3G/4G hợp lý nhé!. Chúc các bạn có được khoảng khắc thư giãn vui vẻ.