Chia sẻ những thông tin hay nhất về gói cước BIG120 Vinaphone

246 Lượt xem

Gói khuyến mại BIG120 Vinaphone gửi tới quý khách đang dùng thuê bao di động của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên cả nước cơ hội được sở hữu dung lượng data tốc độ cao cực khủng lên đến 12GB/tháng. Với dung lượng data siêu khủng này, quý khách hàng tha hồ lướt web, trò chuyện cùng bạn bè qua mạng vào mỗi tối hay bất cứ trong ngày. Đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói ưu đãi BIG120 Vinaphone hứa hẹn sẽ mang lại các trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy với tôi khám phá các điều thú vị nhất của gói cước thông qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Các thông tin đáng chú ý nhất về gói ưu đãi BIG120 nhà mạng Vinaphone

Gói cước BIG120 nhà mạng Vinaphone sử dụng được cho cả thuê bao 3G và 4G nhà mạng và cú pháp đăng ký dịch vụ gói cước cũng thật đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần thao tác nhắn tin sms như sau:

DV BIG120 gửi 1544

>>> Bạn đã biết cách đăng ký 4g viettel tháng chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng tham khảo ngay nhé để có thể thực hiện đăng ký thành công

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ, khách hàng đợi trong giây lát để nhận được thông báo sms từ tổng đài phản hồi từ tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thông báo đăng ký dịch vụ gói cước thành công. Khách hàng thực hiện thêm thực hiện khởi động lại máy để sẵn sàng thực hiện làm gói chương trình ưu đãi và khuyến mại giảm giá gói cước.

Đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước:

Tất cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông vinaphone hiện đang làm việc trên phạm vi Việt Nam và đòi hỏi trong tài khoản chính của số thuê bao phải có số tiền lớn hơn 120.000đ.

Chi phí đăng ký gói dịch vụ gói cước tương ứng cùng thời gian sử dụng sẽ là 120.000đ. Cùng với thuê bao trả trước, lệ phí sẽ được trực thẳng vào ID chính ngay sau khi gói cước được đăng ký dịch vụ thành công. Còn đối với thuê bao trả sau, lệ phí sẽ được cộng vào cuối tháng đối với chi phí dùng các dịch vụ khác của thuê bao.

>>>Xem thêm: 

Ưu đãi khủng nhận được từ gói cước Big120 Vinaphone.

Gói cước BIG120 của nhà mạng Vinaphone, nhà mạng gửi đến các bạn chương trình ưu đãi và khuyến mại data cực hấp dẫn: 12GB tốc độ cao mỗi tháng. Sau khi dùng hết dung lượng gói ưu đãi, trung tâm sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh lệ phí vượt gói cho thuê bao của bạn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp tất cả các gói cước 4g mobifone cực ưu đãi, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Chi tiết có tại link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Đây là số dung lượng data cực khủng so với các gói cước 3G/4G khác của nhà mạng. Cùng những chương trình ưu đãi, khuyến mại này, bạn được trải nghiệm nhiều hơn, hứa hẹn các khám phá internet cực mới mẻ, tiện ích.

Tuy nhiên để không làm gián đoạn quá trình truy cập mạng hàng tháng, quý khách hàng nên thường xuyên xem lại lưu lượng đã sử dụng của gói theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Gói cước có chức năng gia hạn tự động hàng tháng nên khách hàng khỏi phải thực thi đăng ký nhiều lần mà cứ thoải mái sử dụng chương trình khuyến mại gói cước đến khi không còn nhu cầu sử dụng. Và khi không muốn dùng thì khách hàng có thể hủy được gói cước. Soạn tin để hủy: HUY BIG120 gửi 888

Hủy gói Big120 thành công cũng đồng nghĩa với chuyện tất cả những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại gói cước nếu như quý khách hàng chưa sử dụng hết cũng bị hủy theo. Hầu hết các lần truy cập 3G về sau của chính bạn, chi phí sẽ được tính theo chính sách của nhà mạng.

Với các thông tin có ích trên về gói cước Big120 Vinaphone, chúc bạn đăng ký dịch vụ giá trị và có thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

>>> Có thể sẽ hữu ích với khách hàng: cách đăng ký các gói cước 4g vinaphone cùng lợi ích thiết thực nhận được, tất cả sẽ có tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html