Chỉ mất 5k/ngày để nhận ngay 2GB khi dùng gói KMD5 Mobifone?

333 Lượt xem

Chắc quý khách cũng biết, gói khuyến mại KMD5 Mobifone được xem làm một trong những gói ưu đãi siêu khủng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 5k/ngày là sẽ có luôn 2GB.

So với những gói ưu đãi khác như D5, thì đây được xem là gói khuyến mại thấp nhất. Vậy nên, đừng bỏ qua gói ưu đãi chương trình ưu đãi này quý khách hàng nhé. Dưới đây là một số những thông tin cơ bản về gói cưới cũng như phương pháp đăng ký dùng.

Thông tin về gói cước KMD5 Mobifone sở hữu ngay 2GB/ngày

Thời gian triển khai: Từ ngày 14/3/2018 (chưa có ngày kết thúc gói chương trình ưu đãi, khuyến mại KMD5).

Đối tượng tham gia: Tất cả các số thuê bao của Mobifone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn từ nhà mạng giảm giá của đơn vị cung ứng mạng Mobifone mới hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng gói ưu đãi.

Tìm hiểu thêm: 

Cước phí: 5.000đ/ngày

Thời gian dùng: 24h, tính từ thời điểm quý khách đăng ký.

=>> Đó là các thông tin về gói ưu đãi KMD5 Mobifone bạn đang muốn biết. Nếu như quý khách đang muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói khuyến mại này. Thì hãy dùng ngay để được hưởng trọn những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại mà gói khuyến mại này mang lại.

Hướng dẫn nhanh các cách đăng ký dịch vụ, dùng gói ưu đãi KMD5 Mobifone?

Nếu quý khách hàng đã đáp ứng đầy đủ những thông tin khuyến mại nêu trên. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ sử dụng gói khuyến mại qua cách soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau:

KMD5 gửi 999

Khi quý khách hàng soạn xong tin nhắn, hệ thống sẽ gửi trả về cho bạn tin nhắn. Bạn đã đăng ký thành công gói ưu đãi. Như vậy, quý khách hàng chỉ việc tắt điện thoại di động đi và khởi động lại để hệ thống update gói chương trình ưu đãi và khuyến mại cho khách hàng.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, website Muathe123.vn còn mang tới thêm các gói khuyến mại khác nữa như : đăng ký thêm dung lượng Đảm bảo rằng những gói ưu đãi mà trang Muathe123 mang tới sẽ khiến quý khách hài lòng.

Những điều cần chú ý khi khách hàng dùng gói khuyến mại KMD5 Mobifone?

Khi các bạn đăng ký dịch vụ dùng thành công gói khuyến mại KMD5 của nhà mạng Mobifone để có ngay 2GB/ngày. Quý khách phải chú ý 1 vài các thông tin sau đây:

Thứ nhất: gói ưu đãi sẽ tự động gia hạn nếu đến chu kỳ dùng bước kế tiếp. Điều này tư vấn cho bạn không phải mất công đăng ký nhiều lần nữa. Tuy nhiên, cùng với các bạn không có yêu cầu muốn sử dụng tiếp dịch vụ. Quý khách có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau để hủy ngay dịch vụ: HUY D5 gửi 999

Thứ hai: Nếu như bạn đang có nhu cầu cần kiểm tra lưu lượng data còn lại. Các bạn có thể soạn tin nhắn sms theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999.

Thứ ba: Gói ưu đãi còn lại sẽ không được cộng dồn sang ngày tiếp theo.

Thứ tư: Trong điều kiện, nếu như quý khách sử dụng vượt quá gói data 2GB có sẵn, quý khách sẽ phải trả thêm chi phí phát sinh 400đ/1MB.

Thứ năm: Khi bạn đăng ký dùng gói KMD5, khách hàng không được đăng ký dịch vụ dùng chung cùng các gói ưu đãi thuê bao khác của 3G-4G.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về gói ưu đãi gói khuyến mại KMD5 của Mobifone. Hy vọng rằng, những thông tin mình vừa chia sẻ sẽ tương trợ bạn có những phút giây thư gian cùng 2GB truy cập mạng internet. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm, quan sát và đọc bài viết này của mình. Chúc các bạn thực thi đăng ký gói ưu đãi KMD5 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone thành công.