HHBPlus.com - Quả táo Nhật rao vặt miễn phí lượng người mua nhất vào thời gian Tết

447 Lượt xem

Với 1 loại táo cân nặng trong khoảng một cân được đăng tin miễn phí với chi phí hơn nửa triệu đồng mục đích phục vụ yêu cầu biếu, tặng thời gian Tết nguyên đán.

Những trái táo Nhật nặng thường khá tốn kém

Tại 1 hàng trên đường Bà Triệu, người cung cấp cung cấp hàng giới thiệu hộp quà ba trái táo sekai-ichi nặng hơn hai cân đã được khách hàng đón lấy và cho biết đấy là một trong những món hàng đông người dân mua tặng ngày Lễ Tết trong năm nay. Các loại táo này đang có trong lượng ít nhất năm trăm gram, kiểu to hơn trong khoảng 8 trăm gram, chiều dài mỗi 1 quả táo dài từ 12 đến mười tám cm. Vỏ trái táo nhìn màu sắc đỏ đậm, giá tiền rao vặt mỗi cân trong khoảng 500k-550k đồng.
Tuy nhiên, mỗi món đưa về cả trăm kg thế nhưng chỉ có vài quả trọng lượng tầm đấy có thể sẽ được chọn lọc ra đăng tin rao vặt với giá tầm 600.000 đ mỗi kg. Loại quả táo này có mùi hương ngọt giòn, thơm thơm. Các loại táo sekai-ichi quy trình thô sơ, khi nở bông thì thụ phấn bằng tay, sau hái táo sẽ được quét bằng nước mật ong, gói lại để bào quản mức tươi mát.
Là sản phẩm nhập chính cống cho nên sảm phẩm này được kiểm nghiệm với mức độ chắt chẽ khi mà được đưa về VN.

Các quả táo Nhật đăng tin miễn phí lượng người đặt nhất trong ngày Tết nguyên đán


"Dịp Lễ Tết năm nay, số lượng mua về khá nhiều. Trong khi, thủ tục kiểm tra gần ngày Tết khó khăn nên hàng không về chính xác khi tính, khẳ năng gặp rủi ro. Vì thế, giá quảng cáo những ngày gần đây sẽ có chiều hướng tăng cao khoảng 10%".

Chi phí đăng tin rao vặt táo đất nước Nhật đang khá nhiều người mua

Ở một khu vực khác nằm trên phố Trần Duy Hưng, những đơn hàng với loại táo sekai-ichi lượng nhiều. "Táo là sản phẩm để nhiều ngày, các loại quả táo khủng có hình đẹp, thích hợp đem đi biếu". Đây là năm đầu tiên hàng quán rao vặt các loại táo này nên không thống kê được số lượng tiêu thụ, thế nhưng thông báo riêng biệt tháng khi Tết sẽ mua bán tầm 1,5 tạ.
Quan sát cho thấy, ở các sạp hàng hoa quả nhập khẩu trên các tuyến đường phố ở Hà Nội, khá nhiều các loại táo Nhật Bản khác có diện tích to cũng đang cực đông người mua như trái táo Aomori giá tiền 350 nghìn VNĐ mỗi kg, Fuji chi phí 340 nghìn đ mỗi cân, hai loại Shinano 350.k đ mỗi cân, Koko giá tiền 500 nghìn đồng, Haruka giá tiền 550.000 đ từng kg. Tuy vậy, do cận thời gian Lễ Tết, nhu cầu lớn, hàng hóa nhập về chậm chạp có thể giá tiền mua bán có phương hướng gia tăng khoảng 30.000 đồng-50k VNĐ mỗi kg.
Loại táo Nhật sẽ được chia cấp ra làm hai các loại với kích thước khác nhau. Các loại kích cỡ "to lớn" khoảng 400-700 gram, sẽ được khai thác để thành món quà biếu, có giá đăng tin miễn phí đắt hàng hơn những loại bình thường khoảng 50 nghìn VNĐ-100 nghìn đồng từng kg. Các loại có kích thước bình thường, chi phí rao vặt miễn phí sẽ khoảng 300k VNĐ-500.000 đ mỗi ký.

Tin liên quan: Cách chọn mua kem dưỡng thể chuẩn dành cho các phụ nữ