HHBPlus.com - Hướng dẫn nhận biết Galaxy Note 4 chuẩn

283 Lượt xem

Dòng điện thoại Note 4 đc ra mắt ba năm trước nó không còn có chế tạo nữa, thế nhưng trong hiện nay đông người tìm mua chúng trên những trang web rao vật trên internet, chỗ mà người dùng bán lại giá thấp. Mua theo cách trên sẽ vô cùng tốt nếu mà bạn nắm hết toàn bộ mẹo check Samsung Note thế hệ tư cũ của chúng tôi chia sẻ phía dưới đây.

Test một cái điện thoại Note thế hệ 4 qua tay bạn hãy xem qua vẻ ngoài, tìm hiểu những thông số cấu hình, chính hãng trong di động cùng với một vài chức năng trong máy xem chúng còn tốt hay không? Do là điện thoại Note 4 treo trong website rao vat do đó các bạn hãy check kỹ càng nếu ko thích xách rồi ko đc bảo hành.

Xem xét vẻ ngoài điện thoại Note 4 đã QSD

Đó là bước đầu tiên mọi người cần phải làm nếu muốn mua được một cái Galaxy Note thế hệ tư qua tay tốt, là note 4 chính hãng lúc đặt trong tay mọi người luôn cảm thấy nặng tay đây là điểm khác biệt với Note thế hệ tư chính hãng. Thêm nữa ở bước này, các bạn hãy test đến sườn, kiểm tra khả năng trầy xước ở màn ảnh và máy ảnh. Lưu ý lúc tìm Samsung Note thế hệ 4 trên nhiều địa chỉ rao vat online, đó là nắp lưng Note 4 cầm có thấy mịn ko nha!

Điểm khác giữa di động Note thế hệ 4 chuẩn và giả

Check di động Note thế hệ tư bản quyền

Sau khi check sơ sơ hình thức điện thoại mà ngon, bạn nên tính đến thông tin bản quyền khi muốn không gặp máy fake, thay phụ tùng, để làm cách chính hãng mọi người hãy lấy serial rồi gửi tới 6060 để kiểm tra.

Check vận hành trên Galaxy Note thế hệ tư

Hiện nay, rất nhiều di động Note 4 được treo bán tại các trang web rao vat với đủ loại giá tốt, khi test điện thoại Note thế hệ tư đã QSD, các bạn phải check hoạt động trong điện thoại, kiểm tra một số link kiện của cảm ứng, camera. Và để kiểm tra nhanh bạn nên soạn số *#0* và check tất cả điểm trên, rồi mới phán quyết.
Test di động thật kĩ, mọi người cần phải lưu ý đến vấn đề năng lượng giảm rồi nắp lưng chuyển nóng hay không, nếu sinh nhiệt chứng tỏ Note 4 đang test yếu pin rồi nhé!

Check sạc cáp

Chọn Galaxy Note 4 trên địa chỉ rao vật trên mạng thì trường hợp giữ được cáp sạc nhiều, nhưng mà may mắn bạn nên kiểm tra kỹ sạc cáp, để ý tới font thông tin dán trong sạc di động rõ ràng, kiểm tra dây cap xem thế nào.

Bí quyết nhận biết Galaxy Note thế hệ tư thật

Bộ nạp Samsung Note thế hệ tư là dạng sạc nhanh do đó thân sạc sẽ in biểu tượng và thông số khác với một số bộ sạc cơ bản, mọi người hãy lưu ý thông tin sạc.
Thêm nữa, cần check headphone ở điện thoại khi có.

Đây là mọi bí quyết check điện thoại Note thế hệ tư cũ tại web rao vật đồ cũ và những cửa hàng bán nào khác. Hi vọng bạn may mắn!