HHBPlus.com - Vi vu cùng săn vé cho chặng bay giá siêu rẻ đi đến Tỉnh Pleiku

392 Lượt xem

Pleiku là 1 nơi nổi bật ở khu vực Tây Nguyên cùng với những khu vực Cafe và hương thơm Cafe được làm truyền thống. Để mà trò chuyện tới đi chơi ở khu vực Pleiku mọi người luôn nghĩ đến Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp say đắm lòng người, thác Chín tầng, và nhiều buổi lễ thấy được đậm nét văn hóa vùng Tây Nguyên như: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Khách du lịch hãy đi đến Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ ngơi và xuất phát từ nơi đây để du ngoại toàn bộ Pleiku nha

Xem thêm: Thiên đường đảo Cô Tô vẫy chào mừng bạn đấy

Tuyến bay và tiền vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

Hiện nay, nếu muốn đi tới Tp. Pleiku được 2 đường bay sử dụng đó là 2 thành phố to nhất là Sân bay Nội Bài và Thành phố Hồ Chí Minh. Với ba hãng máy bay trong nước đang cung cấp tại tuyến bay này là: VJA, Vietnam Airlines, Jetstar.
- Xuất phát HN tới khu vực Pleiku chỉ có 1 nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietjet Air dùng tuyến bay và với dao động một tuyến/ngày; giá vé giao động khoảng ba trăm chín chín nghìn đồng
- Xuất phát Thành phố Hồ Chí Minh tới Pleiku ngày nay đã được 3 nhà cùng cấp dịch vụ bay trong nội địa sử dụng chuyến bay:
+ Hãng hàng không Vietnam Airlines sử dụng với giá tiền khoảng 1.400.000VNĐ/tuyến
+ Nhà cùng cấp dịch vụ bay Jetstar và Vietjet là hai hãng có giá vé siêu rẻ trên thị trường giá tiền dao động trong khoảng 99kđồng đến 295.000VNĐ
Chú ý:
+ Giá vé trên đó là tiền vé máy bay chuyến bay 1 chiều không gồm phí và thuế của đường bay.

Đang giá rẻ vé máy bay đến khu vực Pleiku này đặt thôi nào


+ Kinh phí vé máy bay có thể tùy thuộc vào mọi thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, kinh phí vé cho chuyến bay của các hãng máy bay có thể khác nhau tùy vào từng thời gian ưu đãi của từng hãng hàng không.
+ Khi bắt đầu xuất trình giấy tờ hành khách lưu ý là 29 phút trước khi chặng bay chuẩn bị bay.
+ Tất cả thông tin có thể được báo lại với mỗi quý khách của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách lưu ý.

Hướng dẫn đăng kí vé cho chặng bay giá ưu đãi đi đến du lịch​ khu vực Pleiku

Các bạn nên lưu ý và dối chiếu giá cả được các hãng hàng không cùng nhau xong rồi mới đưa ra ý định đăng kí vé máy bay nào. Từ đó xem xét tiền mình có bao nhiêu và mục đích của chuyến bay của mình nếu muốn chọn được vé tốt nhất.
Thời điểm tiền vé thay đổi cao điểm nhất thường vào những lúc cuối năm bởi vì khi đó Pleiku thường diễn ra lễ hội. Hành khách nên lưu tâm những ngày đấy nếu muốn săn trước vé.