HHBPlus.com - Thiên đường đảo Cô Tô vẫy chào mừng bạn đấy

296 Lượt xem

Huyện Cô Tô là một địa điểm đi tham quan mà khách du lịch cần thăm quan một lần vì cảnh sắc vẫn còn hoang sơ, cùng nhiều địa điểm rất đẹp. Chốn thiên đường này khá tuyệt cho nhiều cặp đôi cần du lịch và thư giãn sau những tháng đi làm căng não... Tiếp theo đây, bên chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn về kinh nghiệm cho mình khi muốn tới Huyện đảo Cô Tô, để bạn nhận được một chuyến đi tuyệt vời nhất ở trong ngày nghỉ ngơi khoảng từ những ngày hè.

Khi có một buổi đi chơi dành cho các bạn cảm thấy vui thú mà có thể khách du lịch cảm nhận được vui vẻ nhất, bạn phải gói gọn lại thời gian để có một ngày đi chơi 3 ngày 2 đêm

Huyện đảo Cô Tô là 1 bán đảo nằm ở phía đông của hòn đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh đảo Cô Tô có 48,3 km², số người lớn hơn 5.000 người. Huyện Cô Tô là vùng biển thiêng liêng vì có tượng đài Bác Hồ đó là tượng độc nhất được tạc lên khi mà Bác còn sống. Cô Tô là chỗ có rất nhiều bãi đá đẹp, trầm tích kì vĩ, những bãi tắm cát trắng nguyên sơ cùng với hương vị đậm đà bắt đầu từ biển cả rất hợp nếu du khách khám phá thiên nhiên.
Khi đến khu vực này mọi người thấy được rất nhiều khoảng tình tứ bên đường tình yêu. Khách du lịch có thể dắt tay người yêu cùng dạo bước trên “Cung đường Tình yêu”. Rất cạnh đó, du khách sẽ được trải nghiệm cùng những người dân bản xứ hòa đồng đánh bắt hải sản, phơi cá, trồng rau, chăn nuôi, sản xuất nước mắm… và những người đó trợ giúp du khách chọn lựa chọn những sản phẩm của khu vực biển nếu muốn có đồ kỉ niệm cho buổi đi chơi đầy sự thú vị khó quên.

>>>Xem thêm: 

Những điều du khách cần phải trang bị với ngày đi chơi

Điều đầu tiên để có một ngày đi du lịch tốt nhất có thể, bạn phải hiểu biết đến tất cả địa điểm du lịch ở đây để sắp xếp lịch trình cho chuyến đi chơi sao cho hợp lý.
Sau đó, bạn cần phải để ý thời tiết khoảng thời gian du khách ngày đi được thuận buồn xuôi gió hay không, vì biển có sóng cao thì toàn bộ con tàu ra biển sẽ có thể bị cầm ra khơi. Còn nữa, các bạn có thể lấy chuyến đi của mình trong thời gian các buổi thứ 7, cn, mặc dù số lượng khách đến với nơi đây vào thời gian đó đó rất đông thế nhưng khách du lịch sẽ tới đấy không khí sẽ đông vui và thoải mái hơn là con đường vắng người.

Nhiều thứ các bạn cần phải trang bị để có thể đi du lịch tại Huyện đảo Cô Tô
 

Cái đáng chú ý nhất đấy là nếu thoát khỏi bị bóp tiền hotel ở đấy thì trước hết khách du lịch phải đặt trước nhà nghỉ với hệ thống trực tuyến. Tiền đồ hải sản ở đó rất rẻ tuy nhiên đôi lúc du khách cũng sẽ có thể bị chặt chém, tránh này các bạn phải tham khảo giá ở nhiều nơi. Di chuyểnMuốn đi đến đó là du khách mất 1 khoảng thời gian khá lâu và có thể khách du lịch bị say sóng thì tốt nhất phải có cho mình các cách chống say xe đi nhé.