HHBPlus.com - Tham quan Mộc Châu chốn bồng lai tiên cảnh của vùng núi tây bắc

390 Lượt xem
Khi đến với Huyện Mộc Châu dù bất kì lúc nào nào đi nữa, du khách đều choáng ngợp đẹp về vùng đất đồi núi này. Huyện Mộc Châu khá nổi với rất nhiều di tích lịch sử nhu là thác Dải Yếm, động Sơn Mộc Hương, đỉnh Phiêng Luông... Mỗi một mùa tới đây, khách hàng sẽ được ngắm nhìn Mộc Châu lại có nhận được khung cảnh khác nhau. Cùng với thời tiết luôn luôn mát mẻ của Huyện Mộc Châu đây là 1 điểm đến rất tuyệt vào bất kể thời giờ nào trong 1 năm.

Các bạn mong muốn đi tới Đi chơi Huyện Mộc Châu vào lúc nào là hợp lý nhất

+ Trước khi và sau thời điểm Tết Âm Lịch là thời gian của hoa mận và hoa đào nở kín khắp núi rừng nhất.
+ Vào thời điểm tháng ba là thời giờ hoa ban nở rộ, thêm vào đó vào ngày 26-3 có dịp lễ Hết Chá rất vui thú
+ Vào đầu tháng chín thường có Tết Độc Lập của dân tộc Mông.
+ Tháng mười một là lúc hoa cải nở kín các quả đồi
+ Ở thời điểm tháng mười hai là thời gian vào mùa của dã quỳ, bạn sẽ ngắm nhìn dã quỳ nằm men tuyến đường quốc lộ 6.
Đi chơi vùng đất Mộc Châu chốn bồng lai của vùng tây bắc

+ Khoảng khi từ tháng 4 - tám Huyện Mộc Châu không có gì đặc sắc thế nhưng cũng còn rất nhiều điểm đi tới tuyệt vời cho bạn như : Đồi chè vùng đất Mộc Châu , Thác cao Dải Yếm …

Những địa điểm du lịch Mộc Châu mà bạn không thể bỏ qua

Vùng xã Tân Lập, Đồi Chè Trái Tim: Thôn Tân Lập gây tiếng vang có những đồi chè dẹp mặt nhất Huyện Mộc Châu, các đồi chè tại Tân Lập xanh trải dài xa khỏi tầm mắt, là cảnh đẹp thiên nhiên giống như được làm từ bằng bàn tay của những người dân ở nông trường chè.
Thung lũng sâu Mận Nà Ka: ở trên tuyến đường đi vào xã Tân Lập, cách thị trấn nông trường Mộc Châu tầm khoảng mười sáu km, Nà Ka là thung lũng mận thơ mộng của Mộc Châu. Người dân nói chốn này như 1 chốn thần tiên, đặc biệt là khi đến thời điểm mùa xuân tới. Đứng trên đỉnh đèo, phóng hết tầm nhìn xuống thung lũng sâu là một màu trắng xóa kiêu sa, long lanh và trải dài bất tận.
Chốn thiên đường Hoa Cải: Bản Pá Phách hoặc Ba Phách nằm ở trên đường Quốc lộ sáu, gần quán ăn bẩy mươi, cách ngã ba thị trấn 5 km. Còn được mệnh danh là chốn thiên đường của hoa cải của vùng đất Mộc Châu, đây là bản đừng bỏ phí khi tới Mộc Châu
Thác Dải Yếm: hay còn gọi là thác nước Bản Vặt, 1 nơi liên quan đến lịch sử cư trú từ rất lâu của tộc Thái tại khu đất Mường Sang vưa kia, Huyện Mộc Châu hiện tại. Có thể nói chốn này là một vùng sinh thái tuyệt đẹp đã được thiên nhiên ban tặng đến khu vực này.