HHBPlus.com - Mùa cải nở rộ trắng xóa rồi xách vali trong tay cùng nhau thưởng ngoạn vùng núi Sơn La thôi

266 Lượt xem

Sơn La là một nơi ở miền Bắc Việt Nam, một trong các địa danh tham quan nức tiếng của nc ta hiện giữ được những vẻ đẹp hoang sơ, đặc sắc ở miền rừng núi.

Mỗi khi xuân về, những thung lũng hoa đào thi nhau khoe sắc, sắc màu sinh động bao phủ mọi vùng núi. Đông đến, các đồng hoa cải bát ngát trắng muốt tạo dựng cho chốn đây trở thành biển tuyết trắng, hấp dẫn lắm hành khách xa gần tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp với khí hậu giá lạnh.
Tới thưởng ngoạn Sơn La, các du khách bảo đảm chẳng thể chẳng đến Mộc Châu, một trong các địa bàn hấp dẫn hành khách nhất ở tỉnh. Cứ mỗi dịp cải đua sắc, khách thập phương lại thi nhau kéo đến thăm quan vùng núi rừng Tây Bắc để chứng kiến các cánh đồng sặc sỡ phủ khắp những triền núi, đỉnh này nối tiếp núi khác tạo thành phong cảnh thần tiên, nên thơ.
Không chỉ những gam màu sắc sặc sỡ của những loại hoa, Mộc Châu có các đồi chè tươi xanh che tầm mắt, đem tới cảm nhận thư thái, bình yên kì lạ mỗi lúc khách du lịch rảnh rỗi ghé thăm.

Thưởng ngoạn Sơn La có điều gì thú vị?

Đặc biệt, ở ngay đường qua Ngũ Động – Bản Ôn có thung lũng chè hấp dẫn có tạo hình năm trái tim đan xen với nhau, chứa sự hấp dẫn nhất là với những đôi tình nhân & rất lắm đôi yêu nhau từng lựa điểm đấy thành chỗ chứng kiến cho hạnh phúc vĩnh cửu của cặp đôi.
Mặt khác, tạo hóa còn trao tặng cho nơi này quà tặng tuyệt đẹp khác đó là các thác nước rất hùng vĩ, hoang sơ. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến thác nước bản Vặt – Mường Sang – Mộc Châu. Cảnh sắc quanh thác vẫn nguyên vẹn nét nguyên thủy vốn có, thác nước từ độ cao một trăm mét chảy trắng tinh, rầm rầm, ko chỉ đem đến cho du khách vẻ yêu thích ở khung cảnh vừa huyền bí, kỳ vĩ của đất trời mà cũng sẽ làm nhiều yêu mến trong khi đc đắm mình vào một số làn gió đem hơi ẩm trong lành.
Mặt khác các địa danh thăm quan nổi tiếng, Sơn La hiện đang thu hút khách du lịch bởi vẻ đa dạng về văn hóa, các lễ hội dân tộc hấp dẫn ở mười hai tộc sinh sống nơi đây: một vài nét phòn tục tiêu biểu ví dụ ca hát, ca kịch của người Hoa; văn hóa cổ truyền đa dạng có đủ thể loại thơ, hát, múa, tiếng hát của người Tày; lễ tắm lá lúa, hội được mùa, lễ hội xin mưa đặc biệt của người Mường... Còn cực kì lắm đợt lễ đa dạng, độc đáo mà hành khách sẽ được biết khi mà du lịch chốn này.

Thưởng ngoạn Sơn La có cái gì hay ho?

Bạn có khả năng du lịch Sơn La, bên canh hoạt động thưởng thức thiên nhiên hay thăm hỏi bản làng ít người, những các bạn phương xa đến không thể quên ăn những món ăn quê mùa. Những đặc sản các bạn cần trải nghiệm khi du lịch Sơn La như ốc đá.
Có vô vàn điểm thú vị khác tại Sơn La đang chờ các bạn mò ra. Nhanh chân book vé tầu bay du lịch Sơn La ngay hôm nay nếu muốn có cơ hội hưởng thụ đời sống tự do!