HHBPlus.com - Đừng dại đem các đồ này đi máy bay để không bị xử lý

227 Lượt xem

Tư trang cầm đi tàu bay được tất cả doanh nghiệp hàng không quản lý cực nghiêm túc. Vì thế khi chuẩn bị hành khách cần nắm được đồ dùng nào không được đem đi máy bay để nhằm có một hành trình bảo đảm & sẽ không phải vứt bỏ một số đồ vật quan trọng.

Hàng ko chính là hình thức vận chuyển tiên tiến và được rất nhiều bạn chọn đi. Những phòng vé máy bay có mặt ở tại tất cả các T.Phố để nhằm thúc đẩy việc đặt vé từ phía khách hàng. Để làm cho hành trình đảm bảo vì thế mọi món đồ từ hành khách mang lên máy bay đc kiểm định rất chặt chẽ. Một số vật dụng khách hàng sẽ không thể đem đi máy bay quý khách phải nắm rõ. Tuy nhiên với những hành khách lần đầu tiên đi nhờ máy bay thì thực sự không nắm rõ 1 số quy chế đó. Sau đây là các đồ dùng các bạn chớ đem lên trên máy bay.

Các món đồ làm sát thương khách hàng

Dung dai dem nhung mon do say day len tren may bay de khong bi phat

Nhằm đảm bảo an toàn với hành khách trên chuyến bay thì đơn vị bay cấm ko cho mang bất cứ đồ vật nào thương tích bay tàu bay. Đó là những món đồ sắc thí dụ con dao, kéo, kiếm or gậy... Nếu khách hàng muốn có dao này ở trên khi bay thì có thể liên hệ tiếp viên sẽ nhận được hỗ trợ.

Một vài món đồ làm cháy nổ

Một vài món đồ ví dụ dây cháy chậm pháo bông, và các chất liệu có thể bắt lửa như là rượu, 1 số khí hóa lỏng sơn cũng sẽ vô cùng lo ngại đối với toàn bộ chặng bay. Chỉ một lơ đãng bé thì cũng rất dễ dẫn tới tai họa hối tiếc.

Hóa mỹ phẩm

Cho dù chẳng tác động đến an nguy cho quý khách và chuyến bay nhưng các hãng bay luôn luôn hạn chế sản phẩm này trên sân bay. Đoạn này sẽ các bạn chẳng hiểu vì sao. Bởi vì như thế sẽ hạn chế các trường hợp lấy hàng ko có thuế nhập. Một chặng bay hội thảo hoặc là chơi thường không kéo dài cho nên bạn nên đem sữa rửa mặt trong bao bì dung tích nhỏ hơn 100ml và tổng mỹ phẩm dưới 1000ml

Những chủng loại chất lỏng

Tất cả dạng dung dịch đều không đc mang đi tàu bay. Lúc đi vào thiết bị soi hành lý nếu mà N.Viên an ninh trông thấy dung dịch trong vali của hành khách thì sẽ bắt buộc hành khách để lại dù cho đó là chai nước hoa đắt đỏ. Tình huống khách hàng mua nc hoa khi vừa đã đi qua cửa an ninh sẽ đc quyền mang lên máy bay.

Các dạng thực phẩm

Không mang 1 số đồ vật dưới đây đi tàu bay để tránh bị xử lý

Các loại đồ ăn mùi khó chịu hoặc là có nước cũng đều chẳng được đem lên trên tàu bay. Hoặc là để đem thực phẩm ấy thì phân chia ra xong đựng vào trong hộp bọc kín bảo đảm là sẽ không có mùi là vẫn sẽ đc mang đi tàu bay. Còn lại những thức ăn ăn vặt đều đc mang lên trên máy bay.